choi tien len mien nam Paris: Barcelona sẽ không bán De Jong với giá rẻ, họ cho rằng Manchester United giàu có

choi tien len mien nam Ngôi sao của Manchester United, Gary Pallister đã được phỏng vấn bởi giới truyền thông và nói về những tin đồn chuyển nhượng Frenkie de Jong, Pallister đã bày tỏ quan điểm của mình.

Pallister nói với các phóng viên: “Hy vọng rằng thương vụ này sẽ được hoàn tất. De Jong đang ở trong thời kỳ đỉnh cao, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm, anh ấy là mẫu cầu thủ có thể thể hiện được bản thân ở Manchester United. Anh ấy cảm thấy áp lực của ánh đèn sân khấu ở Barcelona. , vì vậy anh ấy sẽ đánh dấu vào lời mời của Manchester United. “

“Barcelona biết rằng Manchester United đang khao khát ký hợp đồng với De Jong, họ sẽ cố gắng kiếm nhiều tiền hơn từ các cầu thủ, và chỉ cần Manchester United gõ cửa, họ vẫn xem Manchester United là một trong những câu lạc bộ giàu nhất thế giới.”

Có thông tin cho rằng Manchester United đã gửi lời đề nghị trị giá 60 triệu euro cho De Jong nhưng bị Barcelona từ chối, họ ra giá 85 triệu euro cho De Jong, Manchester United tự tin rằng thương vụ này sẽ hoàn tất trong vòng vài tuần tới.

Viết một bình luận