vòng quay 10k kim cương PSG muốn Messi chơi ở vị trí tiền vệ! Mua Lewandowski, bán Neymar cho đối tác Mbappe!

vòng quay 10k kim cương Theo hãng truyền thông Pháp FM, Paris dưới sự dẫn dắt của tân giám đốc Campos sẽ tiến hành một cuộc đại cải tổ mới trong mùa giải tới, bao gồm thay đổi đội hình và đội hình. Trong đó, có 3 dự án cốt lõi: để Messi đá tiền vệ (số 10), mua Lewandowski, bán Neymar. Đội hình mà Campos muốn PSG thi đấu là: 352.

Ba tiền đạo ở hàng tiền đạo, nhưng không có chỗ cho Messi. Là tiền đạo vĩ đại nhất, Messi được bố trí đá tiền vệ. Chuyện gì đang xảy ra? Điều này là do Messi quá giỏi khi chơi không chỉ ở vị trí tiền đạo mà còn ở vị trí tiền vệ. Trong những năm Messi chơi ở vị trí tiền đạo và chơi ở vị trí tiền vệ trong thời kỳ đỉnh cao, anh đã có 38 pha kiến ​​tạo đầu tiên trong một năm thi đấu tự nhiên, pha kiến ​​tạo đầu tiên trong lịch sử của 5 giải đấu lớn và là tiền vệ đầu tiên của mùa giải với bốn chứng nhận có thẩm quyền., cũng là tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền trong cuộc cạnh tranh với Zidane và Xavi.

Để Messi chơi số 10, cũng bởi vì số 10 là cốt lõi của chiến thuật, vị trí này được bố trí cho vua bóng thứ ba, người đầu tiên trong lịch sử và là cầu thủ tích cực duy nhất trong kỷ nguyên Messi siêu khổng lồ thi đấu, chính là. thực sự thích hợp. Vị trí của Messi không rõ ràng dưới thời Pochettino mùa trước. Ngoài ra, đội hình chỉ mang tính chất chắp vá tạm thời, PSG chỉ quan tâm đến việc mua sao miễn thị thực mà không tính đến chức năng và khả năng tương thích, kết quả là một số cầu thủ không có giá trị, thậm chí có hai thủ môn đẳng cấp thế giới là Navas và Donnarumma. Hiện tượng kỳ lạ khi chơi theo ca.

Bây giờ tân giám đốc của PSG đã nhậm chức, ông ấy có những mục tiêu tương đối rõ ràng, và ông ấy đã công khai trước khi mùa giải bắt đầu, đó là điều tốt cho các cầu thủ. Nếu PSG để Pochettino sa thải một lần nữa và tìm một HLV có thể dẫn dắt một gã khổng lồ (không nhất thiết phải là HLV nổi tiếng, nhưng cần phải được huấn luyện) thì sức mạnh của chiến hạm dải ngân hà này sẽ được phát huy. Messi không chơi ở vị trí tiền đạo cũng có thể phát huy tối đa tác dụng.

Còn một lý do nữa khiến Messi được bố trí chơi ở vị trí tiền vệ số 10, đó là một số tiền vệ của PSG chơi không tốt, không thể phát huy hết giá trị mà họ nên có, hoặc chức năng của họ quá đơn điệu. Có rất nhiều cầu thủ mà Paris muốn từ bỏ, theo danh sách của FM: Icardi, Danilo và Wijnaldum nằm trong số đó. Dù muốn Messi chơi ở vị trí tiền vệ, cũng như những tiền vệ chất lượng cao như Verratti, nhưng vẫn còn một vài chỗ trống trong đội hình nên PSG vẫn cần tiếp tục mua trung vệ.

Neymar giỏi tổ chức và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng Paris muốn từ bỏ anh ấy, đó cũng là nhiệm vụ của Campos. Neymar thường xuyên chơi ở vị trí tiền đạo hơn nên PSG không muốn có anh nên họ sẽ bổ sung tiền đạo. Cầu thủ của Bayern, Lewandowski muốn đến Barcelona là một trong những mục tiêu của Paris, và mục tiêu còn lại là Skamarca, người kém nổi tiếng hơn anh rất nhiều. Đó vẫn là thông tin của giới truyền thông này, họ cho rằng người đại diện của Lewandowski là Zahavi không có gì phản đối. Tất nhiên, cho đến nay, Lewandowski vẫn khăng khăng muốn đến Barcelona, ​​và anh chưa tính đến Paris.

Viết một bình luận