vòng quay kim cương 20k fifa Aspen: Cristiano Ronaldo muốn rời Manchester United, Bayern đang cân nhắc giới thiệu anh để lấp chỗ trống của Lewandowski

vòng quay kim cương 20k fifa Tờ Aspen đưa tin, Cristiano Ronaldo muốn rời Manchester United, và Bayern đang cân nhắc giới thiệu anh để lấp vào chỗ trống mà Lewandowski để lại.

Theo nhiều thông tin mới đây, Lewandowski đang muốn rời Bayern để gia nhập Barcelona, ​​và lời đề nghị mới nhất từ ​​Barcelona đã lên tới tổng mức giá 40 triệu euro.

Như đã đưa tin cách đây vài ngày, đối thủ đã mạnh lên và những bản hợp đồng tiêu cực của Manchester United khiến Ronaldo lo lắng, và anh sẽ cân nhắc lại tương lai. Bây giờ Ronaldo đã quyết định ra đi, và ngôi nhà tiếp theo tiềm năng là Bayern.

Giới truyền thông cho rằng nếu việc Lewandowski rời Bayern để gia nhập Barcelona được ví như một “quả bom xịt” trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, thì việc Ronaldo gia nhập Bayern cũng vậy. Bayern sẽ có thể lấp đầy khoảng trống mà Lewandowski để lại.

Aspen nói rằng Cristiano Ronaldo đã biết được sự quan tâm của Bayern và nhìn vào hoạt động chuyển nhượng này với một thái độ tích cực. Ronaldo không thiếu người cầu hôn.

Viết một bình luận