cách kiếm tiền online bằng điện thoại Marca: Manchester United tăng giá lên 65 triệu euro + thả nổi mua De Jong, Barcelona muốn ít nhất 75 triệu euro

cách kiếm tiền online bằng điện thoại Theo nguồn tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha, Manchester United đã nâng mức đề nghị lên 65 triệu euro + thả nổi để mua De Jong, trong khi Barcelona hy vọng sẽ nhận được ít nhất 75 triệu euro phí chuyển nhượng.

Manchester United vẫn đang tìm kiếm sự tiếp viện trong thị trường chuyển nhượng mùa hè, với tiền vệ De Jong của Barcelona là một trong những mục tiêu chính của họ.

Manchester United đã đàm phán với Barca và De Jong để ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan, nhưng các cuộc đàm phán cho đến nay vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Đề nghị ban đầu của Manchester United là 60 triệu euro + 20 triệu euro, trong khi Barcelona hy vọng sẽ có được mức phí chuyển nhượng cố định cao hơn 65 triệu euro so với lần đàm phán cuối cùng giữa hai bên.

Barca được cho là đã đặt mức giá tối thiểu là 75 triệu euro vì họ cũng đã trả cho Ajax nhiều như vậy vào năm 2019. Barcelona kiên quyết với mức giá chào bán này và không có kế hoạch hạ giá. Trong khi đó, MU đang cố gắng hạ giá vì họ hiểu rõ tình hình tài chính của Barca.

Barca không vội vàng về động thái này, vì họ đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc giải quyết vấn đề tiền lương của đội bóng, nhưng bán De Jong không nhất thiết có nghĩa là phải ký hợp đồng với Lewandowski ngay lập tức.

Barcelona vẫn đang chờ Manchester United đưa ra lời đề nghị mới, và ngay cả khi Barcelona chấp nhận lời đề nghị đó, họ cũng phải thuyết phục cầu thủ này chuyển nhượng. De Jong biết tình hình hiện tại, nhưng anh ấy luôn muốn ở lại Barcelona, ​​nơi anh ấy cảm thấy thoải mái, mặc dù Barcelona đã mở cửa cho việc chuyển nhượng của anh ấy, rất khó để anh ấy ở lại.

Đối với vụ chuyển nhượng của De Jong, Ten Hag, người đã trao đổi với cầu thủ này, là một nhân vật quan trọng. De Jong rất quen thuộc với anh ấy. Hai bên đã có sự hợp tác tuyệt vời tại Ajax.

Viết một bình luận