truc tiep soi keo Manchester United hài ​​lòng với đội ngũ nhân sự hiện tại, không có kế hoạch mời cựu giám đốc Liverpool, Edwards

truc tiep soi keo Theo Manchester Evening News, những thông tin cho rằng Manchester United có ý định mời cựu giám đốc Liverpool, Edwards về vị trí này là không đúng sự thật.

Có thông tin cho rằng mặc dù nhiều phương tiện truyền thông tiết lộ rằng Manchester United có ý định mời cựu giám đốc Liverpool, Edwards, nhưng Manchester United hài ​​lòng với cơ cấu quản lý hiện tại và không có khả năng đưa ra lời đề nghị với Edwards.

Edwards, người có công trong việc xây dựng đội hình của Liverpool trong những năm gần đây và giúp Klopp xây dựng đội hình của họ, đã chính thức rời Liverpool vào mùa hè này. Ngoài Manchester United, có thông tin cho rằng Chelsea cũng muốn chiêu mộ Edwards.

Tờ “Manchester Evening News” chỉ ra rằng Manchester United không có ý định tăng số lượng nhân sự trong bộ phận bóng đá của câu lạc bộ trong giai đoạn này, Mertave sẽ báo cáo với Richard Arnold và dẫn dắt hoạt động chuyển nhượng của đội bóng vào mùa hè này cùng với huấn luyện viên Ten Hag. Theo nhiều nguồn tin, Manchester United đặt niềm tin 100% vào Mertave. Do đó, Manchester United khó có thể bổ nhiệm Edwards hoặc giám đốc Monaco, Mitchell và những người khác, trong khi Edwards nhiều khả năng sẽ chuyển sang Chelsea.

Viết một bình luận