bài tố Friedel: Klopp giỏi như Guardiola, giàu không có nghĩa là một đội mạnh

bài tố Cựu cầu thủ Liverpool, Brad Friedel đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông và nói về việc chiêu mộ Quỷ đỏ trong mùa hè này và sự so sánh giữa Klopp và Guardiola, Friedel bày tỏ quan điểm của mình.

Về việc Liverpool đã bỏ lỡ chức vô địch Premier League mùa trước

Vô địch Premier League thật khó khăn, đặc biệt là trước một đội bóng như Manchester City, người có một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại, Guardiola. Ngoài ra, bạn có Chelsea, Arsenal, Tottenham và Manchester United, tất cả những đội bóng tuyệt vời với ngân sách chuyển nhượng lớn. Và, với bản chất của Premier League, bạn có thể thua bất cứ lúc nào trước một đội cuối bảng, giải đấu cạnh tranh nhất thế giới.

Vì vậy, tôi không nghĩ việc Liverpool bỏ lỡ danh hiệu mùa trước là điều đáng thất vọng, tất nhiên họ rất muốn nâng cao chiếc cúp vào cuối mùa giải. Họ đã tiến gần đến mức đó, họ đã chơi quá tốt, nếu Quỷ đỏ giữ được thể lực cả mùa và hàng tiền vệ không bị treo giò, họ sẽ làm được điều đó, nhưng điều đó thường khó xảy ra.

Về bản hợp đồng của Liverpool mùa hè này

Bây giờ Mane đã ra đi và Nunes ở đây, tôi nghĩ Klopp sẽ tập trung vào hàng tiền vệ, đó là khu vực tập trung của họ, Liverpool cần mang về một tiền vệ khác, anh ấy phải có vai trò đặc biệt, hoặc trẻ và tiềm năng, vì vậy Cấu hình tuyến giữa của đoàn quân áo đỏ sẽ được nâng cấp.

Tôi không nghĩ Klopp cần người hâm mộ và tôi phải nói với ông ấy điều này, đó là một cái nhìn khách quan về thực tế, nếu họ tiêu hao hàng tiền vệ ở hàng phòng ngự, như họ đã làm ở những mùa giải trước, thì tình hình đối với họ sẽ rất khó khăn. Điều tương tự cũng xảy ra với Manchester City, Bayern và Real Madrid.

Viết một bình luận