soi keo mien phi Phó chủ tịch FIFA ủng hộ việc bổ sung các sự kiện quốc tế mới giữa các kỳ World Cup

soi keo mien phi Cúp Liên đoàn các châu lục gần 30 năm tuổi đã bị hủy bỏ như một màn dạo đầu cho World Cup, nhưng phó chủ tịch FIFA cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông ủng hộ một cuộc cạnh tranh quốc tế mới giữa hai kỳ World Cup.

Năm 2019, FIFA tuyên bố hủy bỏ Cúp Liên đoàn các châu lục, hai năm trước, vào năm 2017, đội tuyển Đức đã giành được Cúp Liên đoàn các châu lục gần nhất. Kể từ đó, FIFA có kế hoạch mở rộng quy mô các giải đấu cấp câu lạc bộ, đồng thời công bố kế hoạch tổ chức World Cup các câu lạc bộ mới, sẽ có 24 đội tham dự. .

Khi được hỏi liệu Confederations Cup có được tái khởi động hay không, phó chủ tịch FIFA Montagliani cho biết: “Tôi hoàn toàn ủng hộ việc tổ chức một sự kiện giữa hai kỳ World Cup, câu hỏi đặt ra là đó là sự kiện gì? Liệu nó có ảnh hưởng đến những trận đấu đã tồn tại hay không, những điều này cần được chúng tôi giải quyết.

“Chúng tôi từng có Confederations Cup nhưng không phải ai cũng thích, đối với một số hiệp hội thì đó là cơ hội giao lưu bóng đá với các châu lục khác, nhưng giờ nó không còn nữa. Chúng tôi cũng đã nói về toàn cầu cách đây 4, 5 năm. Nations League, đó không phải là điều mới mẻ. “

Viết một bình luận