game đổi thưởng tiền Marca: Atletico Madrid cần 45 triệu euro để hòa vốn

game đổi thưởng tiền Theo báo cáo của “Marca”, để đảm bảo cán cân thanh toán trong năm tài chính vừa qua, Atletico Madrid cần nhận được 45 triệu euro doanh thu. Mặc dù điều đó nghe có vẻ nhiều, nhưng nó đã giảm đáng kể so với hơn 80 triệu euro trong năm tài chính trước đó. Atlético đã phải tạo thêm vốn để đối phó với sự tàn phá do đại dịch gây ra.

Atletico Madrid không cần thêm vốn lần này, nhưng trước tiên họ cần có thu nhập để cân đối chi phí trước khi có thể ký hợp đồng trên thị trường chuyển nhượng. Atletico Madrid có cơ hội mua được lão tướng giàu kinh nghiệm Witsel, với việc hợp đồng của người Bỉ và Dortmund sẽ hết hạn vào cuối tháng này, các tờ tiền không phải trả phí chuyển nhượng. Hơn nữa, việc Witsel gia nhập có thể cạnh tranh với Kondogbia.

Vào tháng Giêng năm nay, Trippier chuyển đến Newcastle, và Atletico không kịp thời gia cố vị trí hậu vệ phải. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Simeone rất cần giới thiệu một hậu vệ phải. Lý do cho điều này cũng bao gồm những nghi ngờ về việc liệu Fosalico có nên gia hạn hợp đồng hay không, và Vaz bị Simeone cho là không có được sự cân bằng trong tấn công và phòng ngự như ông yêu cầu.

Viết một bình luận