chuyen gia nhan dinh keo toi nay Laporta: Chuyển đến sân vận động Olympic tốn 15-20 triệu euro để hiện đại hóa

chuyen gia nhan dinh keo toi nay Theo thông tin chính thức của Barcelona, ​​sân nhà của đội bóng trong mùa giải 2023-24 sẽ được chuyển đến Sân vận động Olympic Barcelona, ​​nơi từng là địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic 1992. Chủ tịch đội bóng Laporta cho biết để chuyển đến sân Olympic sẽ phải mất 15-20 triệu euro.

Laporta cho biết: “FC Barcelona sẽ chơi các trận đấu tại Stadio Olimpico vào mùa giải 2023-24, trong quá trình xây dựng công trình cải tạo Camp Nou, mà hội đồng thành phố gần đây đã cấp phép cho tất cả FC Barcelona, ​​cảm ơn các bạn cơ sở vật chất của thành phố cho chúng tôi. ”

“Chúng tôi cam kết cải tạo cơ sở vật chất của Sân vận động Olympic để đảm bảo các thành viên và người hâm mộ được thoải mái trong các ngày thi đấu. Chúng tôi sẽ hiện đại hóa các dịch vụ hoặc không gian phụ trợ khác nhau như phòng họp báo, phòng thay đồ và bãi đậu xe nội bộ. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ di chuyển đến Thế vận hội sẽ Câu lạc bộ tiêu tốn 15-20 triệu euro. “

“Sân vận động này là sân vận động mang tính biểu tượng cho Thế vận hội Barcelona và là một địa danh quốc tế của thành phố. Tất cả các thành viên, người hâm mộ muốn đến sân sẽ được vận hành thông qua một hệ thống dân chủ. Mọi người đều có thể đến luân phiên và chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng nhiều nhất có thể Nhiều người hâm mộ có thể đến sân vận động Olympic để theo dõi trận đấu. “

Sân vận động Olympic Montjuic, nơi tổ chức Thế vận hội Olympic Barcelona lần thứ 25 vào năm 1992, nằm trên một ngọn đồi ở quận Montjuic với tầm nhìn bao quát Biển Địa Trung Hải. Barcelona sẽ có thể sử dụng sân vận động từ tháng 8 năm 2023 đến tháng 5 năm 2024, với sức chứa khoảng 55.000 khán giả.

Viết một bình luận