laptop choi game Barcelona sẽ đưa ra một tuyên bố quan trọng vào thứ Tư theo giờ địa phương, thông báo về thỏa thuận mà ban lãnh đạo đã đạt được

laptop choi game Theo báo cáo của “Daily Sports Daily”, câu lạc bộ Barcelona đã đưa ra thông báo với giới truyền thông rằng vào lúc 10:30 sáng thứ Tư tuần này (16:30 chiều theo giờ Bắc Kinh ngày thứ Tư), một cuộc họp báo sẽ được tổ chức tại Camp Nou để làm tuyên bố quan trọng trong kỳ. Thỏa thuận mà ban lãnh đạo đạt được sẽ được công bố.

Được biết, đại diện tham dự buổi họp báo là Elena Fort, phó chủ tịch kiêm người phát ngôn của Barcelona. Cách đây không lâu, Barcelona đã tổ chức đại hội, trong đó hàng loạt chính sách kinh tế được thông qua như bán cổ phần tại công ty con BLM và thực hiện chính sách đòn bẩy kinh tế.

Ngoài ra, Chủ tịch Laporta cũng xác nhận CLB sắp hoàn tất thủ tục bán một số bản quyền truyền hình và dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng trước ngày 30/6. Điều này đồng nghĩa với việc Barcelona sẽ giảm được rất nhiều áp lực tài chính và tránh được thâm hụt tài chính trong năm nay.

Viết một bình luận