cách kiếm tiền trên pc Godin: Suarez có cơ hội gia nhập River Plate, anh ấy đang đánh giá mọi khả năng

cách kiếm tiền trên pc Hậu vệ Godin của Uruguay đã nhận lời phỏng vấn với các phóng viên của ESPN, anh cho biết người bạn và đồng đội ở đội tuyển quốc gia là Suarez có khả năng gia nhập River Plate. Hợp đồng của Suarez với Atletico Madrid sắp kết thúc vào ngày 30/6, sau khi hai bên quyết định không gia hạn hợp đồng và cầu thủ này sẽ trở thành cầu thủ tự do.

“Cơ hội để Suarez gia nhập River là đã có. Nếu mọi người đang bàn tán xôn xao, nếu Gallardo (HLV của River) cũng liên hệ với anh ấy, thì tôi tin rằng cơ hội là có. Tôi biết Luis (Suarez) đang đánh giá mọi khả năng.”

“Hiện anh ấy bình tĩnh, và trong thời gian nghỉ giải lao, anh ấy biết mình phải lấy lại phong độ vì năm tháng tới sẽ rất căng thẳng. Để tiến vào World Cup với phong độ cao nhất, anh ấy sẽ xem xét các đối thủ và đưa ra Ưu tiên cho điều tốt nhất. Kế hoạch. Tôi đã hỏi anh ấy 3 hoặc 4 tháng trước, và anh ấy không muốn nói với tôi bất cứ điều gì, điều đó rất bí ẩn. “

Theo phân tích của “Ole” Argentina, nếu Suarez có ý định tới một đội bóng mạnh ở Tây Ban Nha, Anh, Italia hay Bồ Đào Nha, River Plate có hai điểm để làm hài lòng tiền đạo người Uruguay. Đầu tiên, Gallardo có khả năng kích hoạt Suarez và mang lại phong độ tốt nhất cho Qatar. Sau đó, River Plate có thể ký hợp đồng với anh ấy cho đến tháng 11, sau World Cup, và vào năm sau, cầu thủ này có thể tự do lựa chọn đội bóng châu Âu mà anh ấy muốn đến.

Viết một bình luận