tai game bin68 Valencia, Getafe và các câu lạc bộ khác quan tâm đến Phuket, các cầu thủ muốn ở lại La Liga

tai game bin68 Theo báo cáo của “Daily Sports”, trong khi tận hưởng kỳ nghỉ, Phuket vẫn chờ đợi tin tức về tương lai của mình, Xavi đã để các cầu thủ tìm ra lối thoát, có thêm thời gian chơi và tiếp tục phát triển, được một số câu lạc bộ đến Phuket quan tâm.

Thông tin từ Xavi đã khiến Pugi cân nhắc khả năng rời Barcelona Dù là Valverde hay Koeman trước đây, thông điệp của Pugi rất rõ ràng: anh ấy sẽ cố gắng tìm kiếm cơ hội trong công việc huấn luyện. Với sự xuất hiện của Xavi, mọi người nghĩ rằng Phuket sẽ có cơ hội, nhưng thực tế là những cầu thủ trẻ như Pedri, Garvey và Nico đều đang dẫn trước Phuket.

Trong hoàn cảnh như vậy, Phuket đang tính chuyện rời đội. Một số câu lạc bộ đã quan tâm đến anh ấy trong những tuần gần đây, Girona là một trong số đó, nhưng Celta là đội thể hiện sự quan tâm nhiều nhất cho đến nay, với Denis Suarez có thể sẽ ra đi và Phuket là người thay thế. Những người khác bao gồm Valencia, Getafe và Andorra. Huấn luyện viên của Pique và Andorra, Edu Sarabia sẽ đảm bảo thời gian thi đấu của anh ấy, nhưng Phuket muốn ở lại La Liga và chơi trong đội một.

Viết một bình luận