học sinh cấp 3 kiếm tiền bằng cách nào Liệu lời đề nghị 50 triệu euro có lung lay? Sally: Tôi không nghĩ về điều này, mong đợi sự trở lại của Lewandowski với đội vào ngày 12 tháng 7

học sinh cấp 3 kiếm tiền bằng cách nào Vụ chuyển nhượng Mane tới Bayern sẽ được công bố chính thức vào thứ Tư, nhưng điều này không làm thay đổi thái độ của Bayern đối với Lewandowski Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Salihamidzic nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với Sports Bild rằng ông rất mong được thấy Lewandowski trở lại tập luyện đúng giờ.

Lewandowski muốn rời đội và gia nhập Barcelona, ​​nhưng vẫn còn nhiều nghi ngờ về việc liệu kế hoạch của anh có thể thành hiện thực hay không. Về tình hình của Lewandowski, Sally thẳng thắn cho biết: “Thái độ của chúng tôi về vấn đề này rất rõ ràng: Hợp đồng của Lewandowski có thời hạn đến mùa hè năm 2023”.

Có thông tin cho rằng Barcelona sẽ tăng lời đề nghị lên 50 triệu euro cho Lewandowski. Vậy liệu anh có nới lỏng lập trường khi nhận được lời đề nghị 50 triệu euro? Sally cho biết: “Tôi chưa nghĩ về điều đó. Tôi mong muốn được chứng kiến ​​Lewandowski tập luyện tại Via Sebéna vào ngày 12/7”.

Theo báo chí đưa tin cách đây vài ngày, Sally đã gặp gỡ Lewandowski vào thứ Tư tuần trước và cố gắng thuyết phục anh ở lại đội bóng, nhưng Lewandowski nhất quyết muốn chuyển đến Barcelona.

Viết một bình luận