keo nha cai ngay mai Phuket đã liên hệ với một số CLB nhưng việc rời đội không có tiến triển gì, Braithwaite không muốn ra đi

keo nha cai ngay mai Theo báo “Thể thao thế giới” của Tây Ban Nha, trước trận đấu cuối cùng tại La Liga của Barcelona gặp Villarreal vào ngày 21 tháng 5, huấn luyện viên Xavi của Barcelona đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng ông đã bắt đầu ẩu đả với một số cầu thủ trong đội và cho họ biết. họ sẽ không là một phần của đội trong mùa giải tới. Chúng bao gồm Phuket, người đã liên hệ với một số câu lạc bộ, nhưng vẫn chưa có kết quả gì cho đến nay.

Theo báo cáo, bốn người đầu tiên Xavi được thông báo là Umtiti, Phuket, Mingesa và Braithwaite, sau đó một số cầu thủ cũng được thông báo, chẳng hạn như Neto và Lenglet, những người cũng sẽ không có mặt trong kế hoạch của câu lạc bộ trong mùa giải tới. Nhưng bây giờ một tháng đã trôi qua và mọi người vẫn là một phần của Barca, với một số cầu thủ tin rằng thời gian của họ ở Camp Nou đã kết thúc, trong khi những người khác cam kết giữ hợp đồng của họ.

Nhưng dù thế nào đi nữa, thực tế là bây giờ không có cầu thủ nào kể trên đã rời đội, chỉ có những cầu thủ ra đi là những cầu thủ cho mượn như Luke de Jong và Traore, và Alves hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. . Trong tất cả những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của Xavi, người dễ ra đi nhất là Mingesa, người biết rõ tình hình của CLB và thậm chí còn xin lỗi huấn luyện viên vì đã không làm tốt nhiệm vụ của mình.

Mingesa tin rằng thời gian của anh ấy ở Barca đã kết thúc và đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy để tìm một đội bóng mới. Đã có một số nỗ lực của các câu lạc bộ để mang về cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, và anh ấy hiện cũng đang nhận được một số lời đề nghị. Hợp đồng của Mingesa với Barcelona sẽ hết hạn vào năm 2023, và Barcelona hy vọng sẽ nhận được một số phí chuyển nhượng từ anh ấy, nhưng điều này sẽ không ngăn cản anh ấy ra đi.

Umtiti cũng đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không ở lại Barca và cầu thủ người Pháp biết anh ấy sẽ không tiếp tục chơi cho Barca, mặc dù để có được Aubameyang, anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ để chia lương và gia hạn hợp đồng cho đến khi 2026, nhưng anh ấy biết mình sẽ không tiếp tục ở Camp Nou. Tuy nhiên, mức lương và những nghi ngờ về thể lực của anh ấy đã khiến việc ra đi của anh trở nên phức tạp.

Pugi muốn thành công ở Barca, nhưng Xavi rất rõ ràng về kế hoạch của Pugi, vì anh ấy đã làm trong mùa giải, Pugi sẽ phải vật lộn để có được phút giây. Người chơi sẽ phải tìm một câu lạc bộ phù hợp với đặc điểm của mình và mặc dù Phuket đã liên hệ với một số câu lạc bộ, nhưng điều đó đã được thực hiện rất ít cho đến nay.

Sau đó là Braithwaite, người đang không tính đến việc rời Barca và muốn hoàn thành hợp đồng hai năm còn lại của mình với câu lạc bộ, mặc dù anh ấy biết rằng anh ấy sẽ phần lớn nghỉ thi đấu. Trong nhiều tháng, Harvey đã cho anh ta rất ít thời gian chơi và không bao giờ tính đến anh ta. Vì vậy, thái độ của Braithwaite rất có hại cho CLB.

Các cầu thủ khác vẫn chưa thanh toán hợp đồng là Neto và Lenglet, cả hai đều có mức lương cao hơn, đặc biệt là Lenglet, gây khó khăn cho việc hoàn tất vụ chuyển nhượng. Lenglet muốn có thời gian thi đấu để có cơ hội dự World Cup. Ngoài ra, tương lai của Dest phụ thuộc vào tình hình ký hợp đồng của câu lạc bộ, về nguyên tắc Pjanic sẽ trở về sau dạng cho mượn, còn tương lai của anh chưa giải quyết xong thì việc tìm một ngôi nhà tiếp theo cho Trincon có vẻ dễ dàng hơn.

Viết một bình luận