các công việc kiếm tiền online cho học sinh Dembele nói với Xavi rằng anh ấy muốn ở lại, sau đó nói rằng anh ấy phải chấp nhận các điều kiện của câu lạc bộ

các công việc kiếm tiền online cho học sinh Theo một báo cáo của Radio Barcelona được Mundo Deportivo trích dẫn, Dembele đã tuyên bố rằng anh ấy muốn ở lại Barcelona, ​​nhưng Xavi đã nói với các cầu thủ rằng anh ấy phải chấp nhận các điều kiện của câu lạc bộ để ở lại đội bóng.

Dembele, người hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, hiện đang đi nghỉ nhưng dự kiến ​​sẽ kết thúc kỳ nghỉ sớm. Sau đó, anh ấy có một số việc phải làm và anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại Barca, nhưng vị trí của Barca vẫn như cách đây vài tuần và họ sẽ không thay đổi lời đề nghị.

Theo Đài phát thanh Barcelona, ​​Dembele đã liên lạc với Xavi trong những ngày gần đây, thông báo rằng anh muốn ở lại Barcelona. Nhưng Xavi nói rằng anh ấy sẽ phải chấp nhận lời đề nghị của câu lạc bộ trước khi anh ấy có thể ở lại, và điều đó sẽ tùy thuộc vào Dembele và người đại diện của anh ấy.

Trong khi đó, Barcelona đang tiếp tục ưu tiên chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Rafinha của Leeds United. Trên thực tế, người đại diện của cầu thủ, Deco, đã gặp Laporta ở Barcelona. Vấn đề là phí chuyển nhượng của Rafinha cao ngất ngưởng (từ 55 triệu đến 65 triệu euro), và điều đáng mừng là Rafinha sẵn sàng gia nhập Barcelona.

Viết một bình luận