quay hu bum Vấn đề thủ môn của Solskjaer vẫn chưa được giải quyết mặc dù được phụ trách

quay hu bum Theo các nguồn tin từ báo chí, thủ thành Dean Henderson của Manchester United sắp gia nhập Nottingham Forest dưới dạng cho mượn, nhưng thương vụ này có khả năng chỉ là một khoản cho mượn thuần túy, và cầu thủ này sẽ trở lại Manchester United nếu không có tai nạn sau khi hết hạn hợp đồng.

Mới đây, bài báo của “Man Wan” một lần nữa nói về vấn đề thủ môn của Manchester United. Giới truyền thông cho biết: “Cách đây hơn một năm, Solskjaer đã nói rằng có vấn đề với vị trí thủ môn ở Manchester United. Vào đầu mùa giải trước, ông ấy đã nói rằng ông ấy sẽ tìm kiếm một giải pháp, nhưng trong Cuối cùng là do Henderson đã bất cẩn. De Gea chỉ chơi trong trận mở tỷ số mùa giải trước sau khi ký hợp đồng với vương miện mới, và đã duy trì phong độ tốt kể từ đó. Nhưng trước khi mùa giải 2020/21 kết thúc, Solskjaer nói rằng kế hoạch để xoay De Gea và Henderson là không khả thi, và đã có lúc muốn bán De Gea và loại bỏ Henderson.

Giờ Ten Hag đã tiếp quản đội bóng, có vẻ như ông vẫn cho rằng De Gea là chỗ dựa quan trọng của đội, hơn nữa De Gea cũng mong ổn định vị trí ở ĐTQG nên De Gea nhất định phải dốc toàn lực. đến Ten Hahe Impress. Nhưng Henderson cũng đang trên đà phát triển trong sự nghiệp. Anh ấy hy vọng rằng mình có thể trở thành thủ môn số 1 cho Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy không muốn tiếp tục lãng phí thời gian sau khi ngồi trên ghế dự bị phần lớn mùa giải trước, vì vậy anh ấy cũng đang tìm cách rời đội, nhưng United chỉ sẵn sàng cho thuê.

Nhưng theo cách này, mặc dù Manchester United sẽ không còn phải đối mặt với những vấn đề như thủ môn xuất phát và cách phân bổ thời gian thi đấu cho thủ môn trong mùa giải mới, nhưng vấn đề thủ môn sẽ lại đến như dự kiến ​​sau khi Henderson trở lại. “

Viết một bình luận