cách hack vàng ica Suy giảm: Thay đổi cầu thủ là tiêu chuẩn, đây có thể là năm cuối cùng của Firmino tại Liverpool

cách hack vàng ica Cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool, Tangning đã nói về câu lạc bộ cũ của mình khi tham gia chương trình tuần này, Tangning cho rằng việc thay đổi cầu thủ là bình thường, Mane đã rời đội, và Firmino cũng có thể ra đi tự do vào năm sau.

“Vào cuối mùa giải trước, Firmino không được ra sân thường xuyên như anh ấy mong đợi. Anh ấy thường xuyên góp mặt trong đội, chơi gần như mọi trận đấu.”

“Đó là một kiểu chu kỳ trong bóng đá. Jota khiến mọi người ngạc nhiên khi anh ấy vào sân. Tôi biết anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng và ngay lập tức hòa nhập với đội bóng. Liverpool còn có Mane, Salah và Luis Dias. trước Firmino. Đối với một câu lạc bộ như Liverpool, bạn phải luôn ở đỉnh cao cá nhân của mình vì đội bóng cần phải không ngừng tiến bộ. “

“Tôi hy vọng Nunez có thể đóng vai trò ngay lập tức trong mùa giải mới, và Firmino sẽ là người thay thế Nunez tiếp theo. Nếu đội có thể đưa Firmino trở lại phong độ như vài mùa trước, điều đó sẽ rất tuyệt vời cho Liverpool. Nói đồng ý là được. một tích cực, nhưng đó có thể là năm cuối cùng của anh ấy với đội và anh ấy có thể rời đi vào tháng Giêng. “

Hợp đồng hiện tại của Firmino với Liverpool sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, sau khi các nguồn tin cho rằng tuyển thủ Brazil có thể ra đi theo diện tự do vào thời điểm đó.

Viết một bình luận