ư88 city James Garner: Ở lại Manchester United phụ thuộc vào màn trình diễn trước mùa giải của tôi

ư88 city Mới đây, cầu thủ của Manchester United, James Garner đã nhận lời phỏng vấn với Manchester Evening News, trong cuộc phỏng vấn, anh đã nói về tương lai của mình và nói rằng tình trạng của anh trong giai đoạn trước mùa giải sẽ quyết định việc anh có thể ở lại Manchester United trong mùa giải tới hay không.

Garner, 21 tuổi, trước đó được cho mượn tại Nottingham Forest, trong mùa giải vừa kết thúc, anh thi đấu xuất sắc và giúp Nottingham Forest trở lại Premier League sau 23 năm. Mourinho, người từng dẫn dắt Manchester United, đã thăng Ghana lên đội một trước mùa giải 2018 khi anh mới 17 tuổi.

Cho đến nay, Garner vẫn chưa liên lạc với Ten Hag, và anh ta dự kiến ​​sẽ gặp Ten Hag vào khoảng ngày 4 tháng 7. Khi đó, các cầu thủ Manchester United cũng sẽ trở lại báo danh để chuẩn bị cho chuyến tập huấn trước mùa giải. Người ta hiểu rằng nếu Garner không nằm ngoài kế hoạch của Ten Hag, anh ấy có thể tiếp tục tìm kiếm một câu lạc bộ Premier League cho mượn.

Garner cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Đối với tôi, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Sau khi tôi vừa kết thúc giải đấu, tôi đã tiếp tục đại diện cho đội tuyển quốc gia U21 Anh. Tôi thực sự không có thời gian để nghĩ về tương lai của chính tôi. “

Khi được giới truyền thông hỏi làm thế nào Garner sẽ gây ấn tượng với Ten Hag trong giai đoạn tiền mùa giải, Garner nói: “Đó chính xác là điều tôi muốn làm, tôi muốn cho mọi người thấy trước mùa giải. Tôi rất ấn tượng. Tôi hy vọng mình có thể tận dụng tốt cơ hội này, nhưng tất cả phụ thuộc vào hiệu suất của tôi.

“Mùa giải tới sẽ là một mùa giải rất quan trọng, tôi nghĩ mùa giải trước là khởi đầu sự nghiệp của tôi. Tôi vẫn còn trẻ, tôi mới bước sang tuổi 21 cách đây vài tháng. Và màn trình diễn của đội tuyển quốc gia là rất khả quan, nhưng tiếp theo mùa giải rất quan trọng vì tôi có thể đủ điều kiện tham dự Premier League.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã tiến bộ rất nhiều trong mùa giải vừa kết thúc, tôi đã chơi rất nhiều trận, vì vậy thể lực của tôi đã được cải thiện. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi về thể lực của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng Màn trình diễn đã chứng minh điều đó. Tôi không chỉ chơi rất nhiều trận trong mùa giải này, mà còn duy trì phong độ rất tốt, và đây là bằng chứng rõ ràng nhất. “

Viết một bình luận