shop vòng quay 10k Rabiot muốn gia nhập một đội Premier League đủ điều kiện Champions League vào mùa hè này

shop vòng quay 10k Theo The Telegraph, Rabiot muốn rời Juventus và gia nhập một đội bóng ở Premier League sẽ được dự Champions League mùa sau.

Cầu thủ 27 tuổi Rabiot đã nói rõ rằng anh muốn rời Juventus và Juventus đã chấp thuận yêu cầu rời đội bóng của anh. Được biết, hợp đồng của Rabiot với Juventus vẫn còn một năm và phí chuyển nhượng của anh ấy dự kiến ​​vào khoảng từ 13 triệu đến 17 triệu bảng. Lý tưởng nhất, Rabiot muốn gia nhập một đội sẽ được dự Champions League mùa tới, nhưng không có đội nào hiện đang đàm phán về việc chuyển nhượng với Juve. Rabiot đang hướng tới thành công ở Anh và rất háo hức được thi đấu tại Premier League.

Đồng thời, Rabiot cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Paris, trong thời gian Rabiot cầm quân ở Paris, HLV của Paris là Tuchel, Tuchel không muốn Rabiot ra đi. Nhưng hiện tại, Chelsea vẫn chưa có mối liên hệ nào với Rabiot, tuy nhiên với sự ra đi của một số lãnh đạo cấp cao của Chelsea, Tuchel sẽ có thêm tiếng nói ở Chelsea.

Người ta cũng nói rằng Paris muốn Rabiot trở lại, nhưng bản thân Rabiot không có hứng thú với điều đó.

Với việc Juve hội quân trở lại cho mùa giải mới vào ngày 11 tháng 7 năm nay, Rabiot hy vọng tương lai của anh sẽ có câu trả lời trước ngày đó. Với World Cup ở Qatar vào cuối năm, Rabiot cũng là thành viên của ĐTQG Pháp, và việc thay đổi câu lạc bộ mà anh ấy đang chơi hiện tại cũng là một rủi ro.

Viết một bình luận