nhận định kèo chelsea tối nay Barcelona không có tiền để ký Rafinha, Arsenal, Chelsea và Tottenham sẽ cạnh tranh

nhận định kèo chelsea tối nay Tờ “Daily Mail” đưa tin, dù Rafinha đã được liên hệ với Barcelona, ​​nhưng do tình hình kinh tế của Barcelona, ​​Rafinha dự kiến ​​sẽ ở lại Premier League, Tottenham, Chelsea và Arsenal là những ngôi nhà tiềm năng tiếp theo của anh.

Ban đầu, Rafinha được cho là sẽ chuyển sang khoác áo Barcelona, ​​do sự ra đi của Ousmane Dembele, Rafinha được coi là ứng cử viên sáng giá của Barcelona để bổ sung cho vị trí tiền vệ cánh. Người đại diện của Rafinha là cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha Deco, từng chơi cho Barcelona khi còn là cầu thủ, vì vậy hai bên có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi Deco cập bến Camp Nou năm đó, đó là lần đầu tiên Laporta dẫn dắt Barcelona.

Có thông tin cho rằng bản thân Rafinha đang có ý định chuyển sang khoác áo Barcelona, ​​nhưng tình hình tài chính kém cỏi của Barcelona đã biến thương vụ tiềm năng thành một cuộc giằng co, và ba câu lạc bộ Premier League – Arsenal, Chelsea và Tottenham đều sẵn sàng cạnh tranh. vị trí. Brazil quốc tế. Arsenal gần đây đã gửi lời đề nghị đầu tiên của họ, nhưng nó đã bị từ chối bởi mức giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá 65 triệu bảng của Leeds United. Cả Chelsea và Tottenham cũng đã hỏi về Rafinha, và Chelsea đang xem xét nghiêm túc việc gửi lời đề nghị.

Viết một bình luận