iwin rút tiền Giám đốc điều hành World Cup Qatar: Nhận xét của Southgate là thiên vị, anh ấy đã được mời đến thăm

iwin rút tiền Người đứng đầu tổ chức World Cup Qatar, Nasser al-Qatar, đã cảnh báo Southgate rằng bất kỳ cuộc biểu tình nào ở Anh mà không có chuyến thăm tới đất nước này để tìm hiểu thêm về tình trạng của các vấn đề nhân quyền là thiếu uy tín.

Đội tuyển quốc gia Anh và Liên đoàn bóng đá Anh đang đàm phán với các hiệp hội bóng đá khác về một số tuyên bố công khai từ Qatar, nhưng Qatar thất vọng trước viễn cảnh hành động mà không lắng nghe phía bên kia. Hiện tại, họ đã đưa ra lời mời cá nhân cho Southgate và Kane.

Giám đốc điều hành World Cup Qatar, Nasser cho biết: “Chúng tôi đã đối thoại với các hiệp hội bóng đá quốc gia và các câu lạc bộ nổi tiếng. Chúng tôi hiểu những lời chỉ trích của họ, nhưng họ có cơ sở. Tôi hoan nghênh họ đến đây và đối mặt với chúng tôi. Hãy để chúng tôi cho họ biết cách làm mọi việc đang diễn ra. Họ nên tự mình xem để có thêm uy tín.

“Khi bạn là người của công chúng quốc tế, bạn cần phải cẩn thận về những gì bạn nói và làm vì mọi điều bạn nói và làm đều có rất nhiều tác động. Chúng tôi đã gửi lời mời đến Southgate và Kane, tôi rất vui khi đối thoại cởi mở với họ và mọi nhận xét phải dựa trên cơ sở thực tế. “

Gareth Southgate, người đã xem một buổi thuyết trình với đội tuyển quốc gia vào đầu năm nay về các vấn đề lao động trong việc xây dựng các sân World Cup, đã đặt câu hỏi về nó, nói rằng: “Vấn đề lớn nhất là ở các sân vận động. Chính xác thì điều gì đã xảy ra trong quá trình xây dựng, nhưng thật không may , chúng tôi không thể làm gì hơn về điều đó “. Ngoài ra, giám đốc điều hành của FA, Mark Blingham cũng đang đàm phán với các quan chức ở Qatar, và dự kiến ​​sẽ thực hiện vào tháng 11.” Ông Mark Blingham, giám đốc điều hành.

Kể từ khi Qatar giành quyền đăng cai World Cup, khoảng 2 triệu công nhân đã đến Qatar để làm việc trong các dự án cơ sở hạ tầng khác nhau, và nhiều câu hỏi về vi phạm nhân quyền đã nảy sinh từ việc này. Ông Nasser nhấn mạnh những cải cách lập pháp của Qatar trong những năm gần đây Với thời tiết mùa hè nắng nóng, Qatar đã đưa ra một số hệ thống và chính sách có lợi cho người lao động nước ngoài.

Nasser nói: “Điều thực sự khó chịu là chúng tôi đang làm việc với các thể chế có uy tín quốc tế. Ở nhiều quốc gia, những cải cách lập pháp mới trong vòng một đến hai năm là chưa từng có. Qatar đã từng là nước đi tiên phong trong lĩnh vực này. Nhưng thực sự rất khó chịu khi tham gia một tình huống như thế này, nó làm bạn mất tinh thần, và theo quan điểm quốc tế, đó là một điểm đáng tham khảo. “

Hiện tại, nhiều công trình cơ sở hạ tầng phục vụ World Cup của Qatar đang được xây dựng một cách trật tự. Theo báo cáo, việc xây dựng các công trình cơ bản để đăng cai World Cup và 8 sân vận động có điều hòa tiêu tốn khoảng 6,5 tỷ đô la Mỹ, ngoài ra một số dự án khác còn bao gồm các khách sạn mới, căn hộ, tàu điện ngầm, đường giao thông, nâng cấp sân bay và nâng cấp các khu du lịch. Vào tháng 4 năm nay, lo ngại về việc bóc lột công nhân của các nhà thầu tư nhân ở Qatar đã được khơi lại do các vấn đề nhân quyền, nhưng đồng thời, không thể phủ nhận rằng Qatar đã thực sự cải thiện việc đối xử với người lao động.

Viết một bình luận