thong ke mien bac Người đại diện của De Ligt gặp gỡ giám đốc điều hành Juventus và yêu cầu giảm điều khoản giải phóng xuống 70 triệu euro

thong ke mien bac Theo “Gazzetta dello Sport”, người đại diện của De Ligt, Rafael Pimenta đã yêu cầu Juventus giảm điều khoản giải phóng của cầu thủ này xuống còn 70 triệu euro.

Sau cái chết của đặc vụ Raiola nổi tiếng, Pimenta trở thành người lãnh đạo mới của cơ quan Raiola. Cô ấy đã đến trụ sở của Juventus trong tuần này để nói chuyện hàng giờ với các giám đốc điều hành câu lạc bộ, trong đó họ thảo luận về việc gia hạn hậu vệ người Hà Lan De Ligt.

Tờ “Gazzetta dello Sport” tiết lộ, tâm điểm của cuộc đàm phán là điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này. Hiện tại, điều khoản giải phóng của De Ligt lên tới 120 triệu euro, anh hy vọng sẽ giảm xuống 70 triệu euro sau khi gia hạn hợp đồng, trong khi các CLB Juventus đang làm mọi cách để duy trì điều khoản giải phóng không dưới 80 triệu euro. Hợp đồng hiện tại của De Ligt với Juventus sẽ hết hạn vào năm 2024, và sau khi đàm phán về điều khoản giải phóng mới, anh sẽ được gia hạn đến năm 2025 hoặc 2026.

Ngoài De Ligt, Pimenta cũng đã nói chuyện với Juve về sự trở lại của Pogba. Pogba về cơ bản đã đạt được thỏa thuận với Juventus, và anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại Juventus để tập huấn trước mùa giải của đội vào đầu tháng Bảy. Paris Saint-Germain sẵn sàng đề nghị mức lương hàng năm 15 triệu euro cho Pogba, trong khi Juventus chỉ có thể đưa ra mức lương hàng năm 8 triệu euro + 2 triệu tiền thưởng. Nhưng Juve cũng hứa sẽ làm tâm điểm cho dự án mới của Pogba, điều này khiến Pogba rất hài lòng và lựa chọn trở lại Juve.

Ngoài ra, Juventus và Pimenta cũng nói về hai cầu thủ có thể rời đội là Keane Jr và Luca Pellegrini. Tiền đạo Keane hy vọng sẽ thi đấu ở Paris Saint-Germain, thời gian gần đây rộ lên tin đồn anh có thể được dùng để đổi tiền vệ Paredes của Paris, ngoài ra một số đội bóng ở Premier League cũng quan tâm đến Keane. Và hậu vệ trái Luca Pellegrini cũng đã nhận được lời mời từ Premier League.

Viết một bình luận