tải game macao club Real Betis muốn chiêu mộ Bellerin, Atletico Madrid tham gia cuộc chiến

tải game macao club Tờ Goal đưa tin, Real Betis hy vọng Bellerin sẽ trở lại sân Villamarin vào mùa giải tới, và CLB hiện đang nghiên cứu phương án mua bán. Nhưng đồng thời, Bellerin, người đã lấy lại phong độ ở mùa giải này, cũng thu hút sự chú ý của các đội bóng khác, trong đó có Atletico Madrid.

Atletico Madrid rất quan tâm đến tình hình của Bellerin, được biết tờ Sheet Legion đã bắt đầu liên hệ với người của cầu thủ này. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè, mục tiêu chính của Simeone là ký hợp đồng với một hậu vệ phải đáng tin cậy.

Tờ Goal cho biết, trong khi Atletico vẫn đang đánh giá từng mục tiêu ký hợp đồng, họ đã bắt đầu đàm phán với người đại diện của Bellerin và Arsenal. Các cuộc đàm phán đã hạ nhiệt trong những ngày gần đây.

Bellerin không muốn ở lại Arsenal, anh ấy muốn ra đi trong mùa hè này. Hiện tại, Bellerin còn một năm hợp đồng với Arsenal, hậu vệ người Tây Ban Nha không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng và CLB cũng không muốn đưa anh ra đi với giá rẻ. Vì vậy, thỏa thuận sẽ không dễ dàng.

Mặt khác, Bellerin rất muốn trở lại Betis vào mùa giải tới, và ban lãnh đạo của Betis đang làm mọi cách để cố gắng ký hợp đồng với anh ấy, nhưng hạn chế bởi tình hình kinh tế của đội bóng, câu lạc bộ đã không làm được gì. Mùa hè năm ngoái, Arsenal cho Betis mượn Bellerin theo hợp đồng có thời hạn 1 năm, trong khi Arsenal cũng chịu một phần lương hàng năm của cầu thủ này.

Viết một bình luận