ư88 thu thuý Wes Brown: Không có suất tham dự Champions League sẽ không ảnh hưởng đến việc ký hợp đồng với Manchester United những cầu thủ mà họ muốn

ư88 thu thuý Mới đây, cựu cầu thủ Manchester United, Wes Brown đã nhận lời phỏng vấn với tờ “Manchester Evening News”, trong đó anh nói rằng dù Manchester United không được dự Champions League mùa sau nhưng họ vẫn có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mà họ muốn.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ đang lo lắng về tiến độ ký hợp đồng của Manchester United, họ vẫn chưa ký hợp đồng với cầu thủ nào nhưng các đối thủ cạnh tranh trực tiếp lại liên tục chiêu mộ để mở rộng sức mạnh cho đội bóng. Một số người tin rằng một phần lý do cho sự tiến bộ của Man United là họ không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa sau.

Theo tờ “Manchester Evening News”, Manchester United sắp đưa ra một lời đề nghị khác dành cho De Jong, lời đề nghị ban đầu trị giá 51 triệu bảng của họ đã bị từ chối và Barcelona vẫn kiên quyết hoàn tất thương vụ với mức giá khoảng 65 triệu bảng.

Ngoài ra, Manchester United còn có những mục tiêu khác trên thị trường chuyển nhượng là Timber, Anthony và Eriksen đều đang được Manchester United để ý, nhưng họ hy vọng sẽ ưu tiên thương vụ De Jong. Brown tin rằng mặc dù Manchester United không được dự Champions League mùa trước, nhưng điều đó vẫn không ngăn cản họ ký hợp đồng với những cầu thủ mà họ muốn, bởi Manchester United vẫn là một đội bóng khổng lồ và họ vẫn có nhiều quyền lực trong làng bóng đá thế giới. trạng thái.

Brown nói trong một cuộc phỏng vấn: “Trong khi vòng loại Champions League sẽ giúp bạn ký hợp đồng với một số cầu thủ hàng đầu, thời gian sẽ cho những cầu thủ hàng đầu này biết rằng Manchester United là một đội bóng có ảnh hưởng rất lớn.

“Chúng tôi cũng đã tham dự Champions League mùa trước và đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng khi bạn nhìn lại những trận đấu đó, cách chúng tôi đã chơi có một chút vấn đề. Nếu Ten Hag nghĩ rằng một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt. Đội bóng. Kết quả ngay lập tức, sau đó anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách ký hợp đồng với anh ấy. Có thể một số cầu thủ sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ vì suất tham dự Champions League, nhưng tôi nghĩ Manchester United có thể ký hợp đồng với cầu thủ họ muốn. “

Viết một bình luận