hana ứng dụng kiếm tiền Manchester United ‘chi tiêu đầu tiên’ trong mùa hè này? Gia đình Glazer nhận cổ tức 11 triệu bảng hôm nay

hana ứng dụng kiếm tiền Theo The Athletic, gia đình Glazer của chủ sở hữu câu lạc bộ Manchester United sẽ nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức trong ngày hôm nay.

Kể từ năm 2016, Glazer đã lấy 125 triệu bảng từ câu lạc bộ, trong khi khoản nợ của câu lạc bộ đã tích lũy lên 495,7 triệu bảng trong tháng trước, và giá cổ phiếu đã chạm mức thấp mới trong tháng này.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, sau khi có thông báo chính thức về việc nhiều cầu thủ rời đội bóng, Manchester United vẫn ký 0 đồng, và một số CĐV Manchester United đã tự cười nhạo mình: “Đây là ‘khoản chi đầu tiên’ của Manchester United trong mùa hè này.”

Trước đó, huyền thoại Neville của Manchester United đã công khai chỉ trích nhà Glazer vì không tiếp tục lấy tiền của CLB vào thời điểm này: “Nhà Glazer không nên nhận khoản cổ tức 11 triệu bảng vào thứ Sáu tuần này, đội bóng, sân Old Trafford và CLB. Căn cứ hiện đang cần được đầu tư và tân trang lại, điều đó là không đúng, United hiện đang có tình hình kém về tiền mặt so với những năm trước. Họ cần phải tuyên bố và ngừng làm điều này trong ít nhất ba năm tới. “

Viết một bình luận