dự đoán bóng đá hom nay Chelsea không sẵn sàng trả 65 triệu euro cho Conde, vẫn đề nghị 55 triệu euro

dự đoán bóng đá hom nay Theo báo “Daily Sports”, việc Chelsea ký hợp đồng với Conde chưa rõ ràng, có vẻ như The Blues không sẵn sàng trả khoản phí chuyển nhượng 65 triệu euro mà Sevilla yêu cầu, và vở kịch xà phòng có thể tiếp tục diễn ra trong vài tuần tới. Barca cũng đang theo dõi tình hình của các cầu thủ và có ý định thử khi thấy khả thi về mặt tài chính.

Chelsea biết rằng 65 triệu euro không phải là thứ mà Conde đang đưa ra trên thị trường chuyển nhượng này và họ sẵn sàng duy trì lời đề nghị 55 triệu euro mà họ đã đưa ra vào mùa hè năm ngoái, điều này đã bị Sevilla từ chối. Conde là mục tiêu số một của Xavi để gia cố trung vệ, nhưng Barcelona biết rằng nếu Chelsea tham gia thị trường chuyển nhượng, với sức mạnh tài chính của họ, họ sẽ không thể cạnh tranh được.

Đó là lý do tại sao Barca đã sử dụng cuộc đàm phán bế tắc của Chelsea với Sevilla để tổ chức các cuộc đàm phán khi họ đang vật lộn để tìm ra một giải pháp giúp tất cả các bên thoải mái. Bản thân Conde cũng nhắc lại rằng anh ấy hy vọng sẽ ra đi vào mùa hè này. Do đó, nếu Sevilla tiếp tục ép cầu thủ, có thể xảy ra vấn đề trong phòng thay đồ, và họ cũng cần khoản thu nhập này để hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Barcelona tin rằng tháng Bảy là thời điểm chín muồi cho vụ chuyển nhượng này, và khi thời gian trôi qua, họ sẽ có nhiều cơ hội để ký hợp đồng với cầu thủ này.

Viết một bình luận