tải game sanhu777 Đánh giá về Pogba 6 năm của Manchester United như thế nào, ai là người đáng trách?

tải game sanhu777 Pogba sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Theo nhiều nguồn tin, anh sẽ trở lại Juventus. Cây viết Dan Sansom của Sky Sports nhìn lại lần thứ hai của Pogba tại Manchester United, bao gồm cuộc tranh luận về vị trí tốt nhất của anh ấy và mối quan hệ của anh ấy với Jose Mourinho.

Vào mùa hè năm 2016, Mourinho là huấn luyện viên của Manchester United.

Lúc này, tiền vệ người Pháp đã chuyển đến Manchester United trong một kỷ lục chuyển nhượng thế giới, anh cố gắng hoàn thành nhiệm vụ còn dang dở tại đây.

Tiền vệ người Pháp là Pogba Sau khi trở lại Manchester United với mức phí chuyển nhượng 89 triệu bảng, anh nói: “Đây là đội bóng phù hợp mà tôi muốn đạt được mọi thứ trong trận đấu.” Đối với sự trở lại của Pogba, Mourinho nói: “Anh ấy có Riño nói.

Thông tin Pogba trở lại Manchester United nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Video thông báo chính thức được kèm theo một clip âm nhạc do Stormzy tài trợ. Hashtag #POGBACK đã trở thành một trong những hashtag phổ biến nhất trên mạng xã hội bóng đá. Nhiều người nghĩ rằng việc Pogba trở lại Manchester United sẽ là một khởi đầu đặc biệt. Đó sẽ là một khởi đầu mới trong “thời kỳ hậu Ferguson” và cầu thủ người Pháp sẽ mở ra một tương lai mới cho đội bóng.

Thật đáng tiếc khi Pogba đã không thể truyền cảm hứng cho Manchester United và khiến gã khổng lồ lâu đời nước Anh này trở lại ánh hào quang trước đây. Một League Cup, một Europa League, đó là tất cả những gì Pogba giành được trong sáu năm kể từ khi trở lại Manchester United.

Viết một bình luận