vietlott minh ngọc Nunes: Bất ngờ trước Liverpool có nhiều danh hiệu, tôi muốn giành được thật nhiều ở đây

vietlott minh ngọc Thông tin chính thức của Liverpool, câu lạc bộ đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo người Uruguay Darwin Nunes, hai bên đã ký hợp đồng dài hạn, cầu thủ sẽ mặc áo số 27.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi ở Liverpool. Đó là một câu lạc bộ lớn,” Nunes nói.

“Tôi muốn cảm ơn người bạn đời của tôi, cha mẹ tôi và con trai tôi, họ là nguồn tự hào thực sự đối với tôi. Họ đã rất quan trọng đối với tôi trong tất cả các giai đoạn của sự nghiệp. Tôi thực sự tự hào về họ và vì công việc chúng tôi làm , đối tác của tôi và tôi, với tư cách là một đội, tôi biết ơn cô ấy. “

“Tôi rất vui khi được ở Liverpool và rất vui khi được trở thành một phần của câu lạc bộ tuyệt vời này.”

“Tôi đã từng đối đầu với Liverpool, tôi đã chứng kiến ​​họ trong rất nhiều trận đấu ở Champions League và nó phù hợp với phong cách chơi của tôi. Có một số cầu thủ tuyệt vời ở đây và điều đó sẽ khiến tôi thích nghi với phong cách chơi ở đây.”

“Như tôi đã nói, tôi đã xem rất nhiều, đó là một câu lạc bộ rất lớn và tôi hy vọng mình có thể cống hiến tất cả những gì mình có để giúp đỡ đội bóng.”

“Khi tôi đến sân tập, tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy cách bố trí cơ sở vật chất ở đây và tất cả các danh hiệu. Sau đó, bạn có thể tưởng tượng mình sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn và khi bạn đến đây một lần nữa và nhìn thấy những chiếc cúp được trưng bày, bạn sẽ cảm thấy như thế nào. “Hãy nhìn xem, tôi đã là một phần của điều đó, và tôi đã ở đó, giành được những danh hiệu.”

“Đó là một trong những lý do tôi đến Liverpool – để giành những danh hiệu và danh hiệu. Tôi muốn giành thật nhiều danh hiệu tại Liverpool.”

Viết một bình luận