nhận định trận juventus đêm nay Romano: Manchester United quan tâm đến Anthony và đã thảo luận nội bộ về anh ấy, nhưng chưa đưa ra lời đề nghị

nhận định trận juventus đêm nay Trước đó, phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng Romano đã tiết lộ rằng tân HLV Ten Hag của Manchester United rất hâm mộ cầu thủ chạy cánh Anthony của Ajax, và Ajax vẫn đang chờ đợi lời đề nghị chính thức của Manchester United. Và Romano cũng cập nhật về sự tiến bộ của Anthony, nói rằng Manchester United thực sự quan tâm đến anh ấy, nhưng chưa đưa ra lời đề nghị.

Romano tiết lộ rằng Manchester United thực sự quan tâm đến Anthony, và Ten Hag biết rất rõ về anh ấy, nhưng Manchester United mới chỉ thảo luận nội bộ về cầu thủ này và chưa chính thức đưa ra lời đề nghị.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đưa tin, anh trai của Anthony, Emerson (không phải người đại diện của Anthony) trong một cuộc phỏng vấn cho biết: “Manchester United bắt buộc phải có Anthony, và bản thân Anthony cũng rất mong muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng này.” Tuy nhiên, Romano tiết lộ rằng Emerson đã bác bỏ báo cáo này. rằng tôi chưa bao giờ đề cập đến Manchester United trong một cuộc phỏng vấn, và các báo cáo trước đây trên các phương tiện truyền thông là “tin giả”.

Mùa trước, cầu thủ 22 tuổi Anthony đã chơi 33 trận cho Ajax, ghi 12 bàn và có 10 pha kiến ​​tạo.

Viết một bình luận