kèo man city đêm nay Sutton: Tuyển Anh cần giải quyết vấn đề bàn thắng, không thể chỉ dựa vào Kane

kèo man city đêm nay Bình luận viên của Premier League, Chris Sutton, bày tỏ quan điểm của mình trong chuyên mục “Daily Mail”, nói rằng để Anh vô địch World Cup tại Qatar, nhiều cầu thủ cần phải đứng lên và ghi bàn, thay vì chỉ dựa vào Kane.

Sau đây là nội dung chính trong quan điểm của Sutton:

Thiếu bàn thắng là một vấn đề nan giải, và nếu Tam Sư muốn vô địch World Cup, họ không thể chỉ dựa vào một tiền đạo ghi bàn. Không có gì bí mật khi đội tuyển Anh này không thiếu những tay săn bàn, và Southgate cũng biết điều đó. Nhưng vấn đề là, đội đã không ghi bàn trong ba trận liên tiếp, đó là một vấn đề.

Nếu bạn muốn vô địch World Cup, bạn không thể chỉ dựa vào một tiền đạo. Khi Italia giành chức vô địch năm 2006, họ có 10 bàn thắng và Anh chỉ có 3 cầu thủ. Khi Đức vô địch năm 2014, họ có tám bàn thắng, trong khi Anh chỉ có hai bàn.

Anh đã không ghi bàn trong cả hai trận đấu tuần trước và tất nhiên đội đã có một số cơ hội để ghi bàn. Chẳng hạn trong trận gặp Italia, Sterling đã bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn dễ dàng và Mount có cơ hội nhưng không thể vượt qua Donnarumma.

Ngày nay, Mount đã trở thành thành viên chính trong ban chỉ huy của Southgate. Các chỉ số tại Premier League của anh ấy rất ấn tượng, với 11 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo cho Chelsea ở mùa giải trước. Nhưng những con số thống kê ở Anh là không đủ tốt, kể từ khi ra mắt, anh mới ghi được 4 bàn thắng, tức chỉ đứng thứ 5 trong đội.

Tôi không thể không tự hỏi liệu có ai khác xứng đáng hơn với vị trí của anh ấy hay không, nếu bạn muốn thường xuyên ở Anh, bạn cần phải cung cấp nhiều bàn thắng hơn để đổi lại và anh ấy không làm điều đó.

Ngoài ra, chúng ta vẫn cần Sterling, Grealish, Saka, Bowen và những người khác để hoàn thành mục tiêu, những cầu thủ có khả năng ghi bàn đều có cả. Tất nhiên, bây giờ không phải lúc để hoảng sợ. Sau tất cả, World Cup là vẫn còn 5 tháng nữa. Nhưng cả đội không thể chỉ dựa vào Kane để giải quyết vấn đề này.

Viết một bình luận