xo so truc tiep Tổng giá chuyển nhượng 85 triệu bảng, Nunes sẽ phá kỷ lục về phí chuyển nhượng trong lịch sử đội bóng Liverpool

xo so truc tiep Theo nguồn tin từ tờ “Tiếng vọng Liverpool”, tổng giá chuyển nhượng của Nunes lên tới 85 triệu bảng, con số này sẽ phá kỷ lục phí chuyển nhượng lịch sử của đội bóng Liverpool.

Liverpool và Benfica đã thống nhất về mức phí chuyển nhượng Nunes về cơ bản, cầu thủ này ký hợp đồng có thời hạn 6 năm, phí chuyển nhượng là mức phí chuyển nhượng cơ bản là 64,1 triệu bảng (75 triệu euro). Ngoài ra, các điều khoản bổ sung liên quan đến số lần ra sân có thể là 12,8 triệu bảng (15 triệu euro), một khoản tiền thưởng liên quan đến kết quả có thể là 8,5 triệu bảng (10 triệu euro).

“Tiếng vọng Liverpool” cho biết mặc dù phí chuyển nhượng ban đầu không đạt mức phí chuyển nhượng kỷ lục 75 triệu bảng của câu lạc bộ khi anh ký hợp đồng với Van Dijk từ Southampton vào năm 2018, nhưng tổng giá chuyển nhượng của Nunes sẽ khiến anh trở thành đội Liverpool trở thành Standard King.

Viết một bình luận