tien len offline Maguire đàm phán băng đội trưởng với Ten Hag vì anh ấy muốn tiếp tục làm đội trưởng Manchester United

tien len offline Theo Mirror, Maguire sẽ có cuộc đàm phán với Ten Hag về việc có tiếp tục làm đội trưởng Manchester United hay không. Mùa trước, thành tích của Manchester United là rất tệ hại, phá kỷ lục của đội ít điểm nhất tại Premier League và bỏ lỡ Champions League, Maguire thường xuyên mắc lỗi trong trận đấu khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về tấm băng thủ quân của anh.

Maguire vẫn chưa gặp Ten Hag, anh ấy đang cùng đội tuyển Anh tham dự Nations League, và ngay khi trở lại câu lạc bộ, anh ấy sẽ thảo luận nghiêm túc với Ten Hag về băng đội trưởng. Ten Hag dự kiến ​​sẽ tập hợp đội hình vào ngày 27 tháng 6, trong khi Maguire sẽ có thời gian nghỉ dài hơn với tư cách là tuyển thủ quốc gia. Thế giới bên ngoài tin rằng Maguire muốn tiếp tục làm đội trưởng Manchester United, và kết quả đàm phán cụ thể vẫn còn phải xem.

Nếu Ten Hag chọn thay người, những cầu thủ như Fei B, De Gea và Varane đều là những ứng cử viên tiềm năng cho chiếc băng đội trưởng mới. Điều thú vị là bất chấp màn trình diễn mờ nhạt của Maguire ở mùa giải trước, Ten Hag vẫn khen ngợi màn trình diễn của anh. Anh ấy nói: “Mùa giải tới sẽ khác, tôi nghĩ Maguire đang làm rất tốt công việc của mình, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy đã đạt được rất nhiều, đóng góp rất nhiều cho Manchester United, tôi rất mong được làm việc với anh ấy.”

Khi xem lại màn trình diễn của mình ở mùa giải trước, Maguire từng nói: “Tôi đã không thể hiện tốt trong một số trận đấu mùa này, nhưng nếu tôi thể hiện không tốt trong mọi trận đấu, thì không thể tiếp tục xuất phát. Cả hai HLV đều chọn tôi. Có lý do để tôi bắt đầu và điều đó nói lên giá trị của tôi đối với đội bóng. Tôi biết rất rõ rằng tôi là đội trưởng của Manchester United và những gì tôi xứng đáng có được, và khi chúng tôi để thủng lưới quá nhiều và gặp nghịch cảnh, tôi chắc chắn sẽ bị chỉ trích. “

Viết một bình luận