hong bao ban ca Rangnick rời Manchester United vì Ten Hag không muốn làm việc với anh ấy

hong bao ban ca Theo ESPN, Rangnick ban đầu dự định ở lại Manchester United với tư cách là một nhà tư vấn, nhưng vì Ten Hag không muốn hợp tác với anh ấy, anh ấy đã chọn rời Manchester United để đến đội tuyển quốc gia Áo.

Theo nhiều nguồn tin, Manchester United và Rangnick đã đồng ý cắt đứt quan hệ đối tác sau khi mùa giải kết thúc, một phần vì Ten Hag không muốn để Rangnick đảm nhận vai trò cố vấn của United.

Rangnick đã làm huấn luyện viên tạm thời của United trong nửa mùa giải trong mùa giải vừa kết thúc, và kế hoạch ban đầu là bắt đầu vị trí cố vấn đội bóng trong hai năm sau khi từ chức huấn luyện viên trưởng. Nhưng một tuần sau khi mùa giải kết thúc, Rangnick tuyên bố sẽ rời Manchester United hoàn toàn và đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Áo.

Có thông tin rằng Rangnick ban đầu dự định có một cuộc gặp với Ten Hag để thảo luận chi tiết về một số vấn đề liên quan đến việc bàn giao, nhưng Ten Hag đã không có cuộc gặp này với Rangnick, thay vào đó là một cuộc điện thoại đơn giản.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin, ban lãnh đạo Manchester United đã rất bức xúc trước một số phát biểu của Rangnick trong buổi họp báo, đặc biệt Rangnick đã nói trong cuộc họp báo rằng Manchester United cần ký hợp đồng với khoảng 10 cầu thủ mới trong mùa hè này. Nguồn tin cũng nói rằng Manchester United đã yêu cầu Rangnick ký một thỏa thuận không tiết lộ thông tin như một điều kiện để anh ra đi.

Rangnick, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền của United vào tháng 11, chỉ thắng 11 trong số 29 trận mà ông cầm quân, để thua 0-1 trong trận cuối cùng dẫn dắt Crystal Palace. Manchester United thông báo về sự ra đi của Rangnick một tuần sau đó.

Manchester United cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất cảm ơn sự cam kết của Rangnick với tư cách là người quản lý đội bóng trong sáu tháng qua. Theo thỏa thuận giữa hai bên, Rangnick sẽ tập trung vào công việc của mình với đội tuyển quốc gia Áo. Vì vậy, anh ấy sẽ không còn nữa. Sẽ lại đảm nhận vai trò cố vấn cho Manchester United. Chúng tôi chúc Rangnick gặp nhiều may mắn trong chương tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện của anh ấy. “

Viết một bình luận