mẹo kiếm tiền online Man Wan dự đoán Manchester United sẽ ra quân ở mùa giải tới: F-De Jong ngồi ở hàng tiền vệ, Timber + Anthony ở bên phải

mẹo kiếm tiền online

Tờ “Manchester Evening News” đã viết một bài báo để dự đoán đội hình xuất phát của Manchester United trong mùa giải tới. Ba Ten Hahes trong bộ phận cũ của Ajax dự kiến ​​sẽ bầu chọn, đó là Frankie De Jong, Timber và Anthony.

Đội hình cụ thể như sau:

Thủ môn: De Gea

Hậu vệ: Timber, Maguire, Varane, Luke Shaw

Tiền vệ: B Fee, Fred, Frenkie De Jong

Tiền đạo: Anthony, Ronaldo, Sancho

Báo cáo chỉ ra rằng Wan-Bissaka dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè này, Manchester United muốn giới thiệu một hậu vệ phải mới, và Dalot không phải là lựa chọn lâu dài cho đội bóng. Ở vị trí tiền vệ, Pogba, Matic và những người khác đã ra đi, Manchester United đang cần gấp rút giới thiệu nhân sự mới, họ đã được liên hệ với Frenkie de Jong trong thời gian gần đây.

Về phần tiền đạo, sau khi Cavani ra đi, họ cần giới thiệu một trung phong mới, nhưng việc bổ sung một cầu thủ chạy cánh phải cũng quan trọng không kém. “Manwan” tin rằng Manchester United có thể ký hợp đồng với Anthony từ Ajax. Tuyển thủ Brazil được coi là sẽ tham gia Rời Eredivisie vào mùa hè này và đã được liên hệ với Manchester United.

Viết một bình luận