vua soikeo Phí chuyển nhượng Nunes là 75 triệu + 25 triệu, Klopp van Dijk thuyết phục anh gia nhập

vua soikeo Tờ Times đã xác nhận rằng Liverpool sắp ký hợp đồng với tiền đạo Nunes của Benfica, với việc cầu thủ này sẽ tiến hành kiểm tra y tế vào ngày mai.

Nunes 22 tuổi có thể trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Liverpool, với số tiền cố định 75 triệu euro phí chuyển nhượng và 25 triệu euro thả nổi. The Times cho biết 15 triệu trong số 25 triệu lượt float có liên quan đến sự xuất hiện và 10 triệu lượt còn lại liên quan đến hiệu suất.

Kỷ lục ký hợp đồng hiện tại của Liverpool là 75 triệu bảng (khoảng 87,8 triệu euro) để ký hợp đồng với Van Dijk từ Southampton vào năm 2018.

Benfica định giá Nunes là 80 triệu euro + 20 triệu thả nổi, và giá chuyển nhượng cuối cùng vẫn là 100 triệu euro.

The Times cũng hiểu rằng Klopp và Van Dijk là công cụ thuyết phục Nunes gia nhập. Vào tháng 4 năm nay, Benfica và Liverpool đã đối đầu với nhau ở tứ kết Champions League, và Nunes đã ghi một bàn thắng trong mỗi hiệp đấu. Có thông tin cho rằng Nunes tin rằng Klopp là “huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới” Van Dijk đã rất ấn tượng với Nunes và xếp anh ấy như Aguero, Messi, Mbappe và Haaland. Một trong những tiền đạo khó đối phó nhất.

Câu lạc bộ cũ của Nunes, Almeria sẽ bán 20,4 triệu bảng của anh ấy cho Benfica vào năm 2020, và họ sẽ nhận được 20% lợi nhuận của Nunes từ vụ chuyển nhượng này.

Viết một bình luận