danh sam loc mien phi Wenger đang thúc đẩy một cuộc khảo sát về các nguyên tắc cơ bản của bóng đá thế giới sẽ giúp bóng đá không chuyên nghiệp phát triển

danh sam loc mien phi Theo Mirror, Wenger, người đang giữ chức giám đốc phát triển bóng đá thế giới của FIFA, đã rất nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá không chuyên trong những năm gần đây.

Wenger đã ủng hộ việc FIFA chú trọng phát triển bóng đá trẻ và đào tạo các cầu thủ trẻ trong 22 năm ông dẫn dắt Pháo thủ. Và bây giờ Wenger đang hoàn thành trách nhiệm của mình, cố gắng khơi thông kênh giữa bóng đá nghiệp dư và bóng đá chuyên nghiệp, để giúp nhiều hơn nữa những người trẻ tiềm năng bước vào hệ thống bóng đá chuyên nghiệp.

Wenger, người đã tham khảo ý kiến ​​đại diện từ 211 liên đoàn bóng đá quốc gia trên thế giới, đang thúc đẩy cuộc khảo sát lớn nhất từ ​​trước đến nay của FIFA về sự phát triển bóng đá. Anh hy vọng sẽ có được thông tin về các huấn luyện viên bóng đá, trình độ phát triển bóng đá và cơ sở hạ tầng trên khắp thế giới, biên soạn một báo cáo chuyên sâu và kết hợp với kế hoạch phát triển tài năng của FIFA để giúp nhiều cầu thủ nghiệp dư phát triển sự nghiệp bóng đá của họ.

Wenger nói: “Bóng đá nghiệp dư là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của bóng đá toàn cầu. Một hệ thống bóng đá nghiệp dư mạnh mẽ đảm bảo rằng bất kỳ ai muốn chơi đều có cơ hội thể hiện bản thân và cho phép mọi khía cạnh của môn thể thao này phát triển trên toàn thế giới.”

“Chương trình Phát triển Bóng đá Nghiệp dư của FIFA và Chương trình Phát triển Tài năng có mối liên hệ chặt chẽ và là một phần trong cam kết của chúng tôi trong việc phát triển đáy của kim tự tháp bóng đá, mang lại cơ hội phát triển bóng đá từ góc độ toàn cầu.”

Viết một bình luận