bài đổi tiền mặt Tebas: Nếu đòn bẩy kinh tế được kích hoạt, Barcelona có thể ký hợp đồng với Lewandowski, Paris luôn ở trên các quy tắc

bài đổi tiền mặt Theo Cobe Radio, Chủ tịch La Liga, Tebas đã tham dự một diễn đàn do Europa Press tổ chức hôm nay, trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, ông đã nói về vấn đề tài chính của Barcelona và cũng đáp lại những nhận xét trước đó của Nasser.

Đề cập đến đòn bẩy kinh tế mà Barcelona sẽ kích hoạt vào tuần tới, Tebas cho biết nó có thể giúp họ ký hợp đồng với những cầu thủ như Lewandowski, Bernardo Silva và Conde. “Họ có sự chấp thuận của Quốc hội và bây giờ chỉ cần đòn bẩy kinh tế này được kích hoạt, câu lạc bộ sẽ nhận được rất nhiều tiền, đó là tiền bán bản quyền truyền hình và cổ phần của công ty con BLM. Họ biết chính xác. số tiền, Nếu đòn bẩy kinh tế hoạt động, họ có thể đã đạt được những hợp đồng này và thậm chí nhiều ký kết hơn nữa. “

Về phát biểu của chủ tịch Paris, Nasser, chẳng hạn như “đề nghị của Real Madrid cho Mbappe cao hơn Paris” trong cuộc phỏng vấn với “Marca”, Tebas nhắc lại rằng “đây là Paris, vị trí của công ty mới nổi này, vì nó giàu có, vì vậy hãy luôn đặt bản thân lên trên tất cả các quy tắc.”

“Anh ấy đã tin vào lời nói dối mà mình đã tạo ra, nhưng anh ấy biết rất rõ rằng Real Madrid đã không đầu tư thêm tiền. Rất khó để một người bình thường nói dối như vậy, và chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ hệ sinh thái bóng đá bền vững này”. Ngoài ra, Teba S cũng nhấn mạnh rằng cách vận hành của Paris Saint-Germain là “không thể chấp nhận được” và “ở bóng đá Pháp cũng vậy”.

Viết một bình luận