huca game Herrera: Sau trận thua Real Madrid, bầu không khí trong phòng thay đồ ở Paris giống như một đám tang, tất cả mọi người đều lặng đi

huca game Tiền vệ Herrera của Paris đã nhận lời phỏng vấn với “Aspen” và nói về kinh nghiệm huấn luyện trong sự nghiệp của anh ấy và việc Real Madrid bị Real Madrid đảo ngược chức vô địch Champions League, cũng như chủ đề về việc Mbappe ở lại đội bóng.

Khi còn ở Manchester United, bạn đã trải qua Van Gaal và Mourinho.

Herrera: Van Gaal hơi giống Cruyff hay Guardiola, ông ấy là một người thầy. Mourinho đã chuyển đổi tôi từ một vị trí khác thành một tiền vệ và truyền cảm hứng cho một trong những phiên bản tốt nhất của tôi trong sự nghiệp. Và tất nhiên Solskjaer, một người lương thiện như Valverde, người luôn đi thẳng và không lừa dối ai.

Sau đó, bạn tham gia Paris

Huấn luyện viên đầu tiên làm việc cùng là Tuchel, và không ai giỏi hơn trong việc phân tích đối thủ. Với tôi, anh ấy là người giản dị và bộc trực nhất. Ngoài ra, anh ta luôn có thể đánh giá chiến thuật của đối thủ. Và sau đó là Pochettino, một huấn luyện viên và một đội tuyệt vời.

Tại sao Paris vẫn chưa vô địch Champions League?

Trong trận chung kết với Bayern ở Lisbon hai năm trước, chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và lẽ ra chúng tôi phải giành chiến thắng trong trận chung kết. Nhưng bóng đá rất phức tạp, và nhiều khi 2 + 2 không = 4. Chúng tôi đã dẫn trước 160 phút trong hai lượt trận trước Real Madrid mùa này, nhưng họ chỉ cần 20 phút chớp nhoáng để hạ gục bạn. Đó là bóng đá và đó là lý do tại sao chúng tôi yêu trò chơi rất nhiều.

Tất nhiên điều này không có nghĩa là coi thường Real Madrid bởi thực tế là họ có điều gì đó đặc biệt và họ đã thể hiện được điều đó. Bạn phải ngả mũ trước Real Madrid về tinh thần vượt qua nghịch cảnh, nhưng với tư cách là một đội, tôi nghĩ chúng tôi giỏi hơn.

Bị lội ngược dòng thần kỳ ở Bernabeu không phải là vấn đề bóng đá quá nhiều mà nó là vấn đề tâm linh?

Không, tôi không nghĩ vậy. Thực sự, ngay cả khi tỷ số là 1-1, cả đội chơi tốt, nhưng hòa 1-1 quá nhanh, rồi bị 1-3. Tôi không thể thi đấu vì vấn đề về mắt, nhưng tôi có thể tưởng tượng ra cảm giác mà các đồng đội của tôi không thể tin được.

Vậy bạn có tìm thấy lời giải thích nào về cấp độ bóng đá không?

Phải mất một lúc để tìm. Tôi đã đề cập trước đó một chút, đó là hào quang đặc biệt mà Real Madrid có. Thông thường, tất cả các đội cần phải chơi tốt để giành chiến thắng, nhưng đó không phải là trường hợp của Real Madrid.

Tình hình trong phòng thay đồ sau khi đảo ngược thế nào?

Những ngày sau đó là một đám tang (trực tiếp) hơn là một phòng thay đồ. Thật khó để tìm ra câu trả lời, để thể hiện bản thân, để nói …

Mbappe gia hạn hợp đồng để ở lại Paris. Họ đã trải qua một năm qua với bạn như thế nào?

Không ai hỏi anh ấy rằng anh ấy sẽ làm gì, tôi cũng đang ở trong tình huống tương tự ở Manchester United, hãy tiết kiệm tất cả những lời chào và để đồng đội của bạn để bạn yên. Mbappe cũng không khác. Tôi đã nghĩ rất lâu rằng mình có thể đến Madrid, nhưng cuối cùng mọi chuyện lại không như vậy. Bạn phải tôn trọng những quyết định của một cậu bé đến từ vùng ngoại ô Paris. Gia nhập Monaco quá sớm để chơi cho học viện trẻ Paris, anh ấy đã quyết định viết nên lịch sử của chính mình tại câu lạc bộ trong thành phố của anh ấy.

Viết một bình luận