soi keo chung ket c1 Aspen: Sampaoli đang xem xét rời Marseille do thiếu sự đầu tư của các chủ sở hữu đội bóng trong các bản hợp đồng

soi keo chung ket c1 Theo tờ “Aspen News”, HLV Sampaoli của Marseille đang cân nhắc việc rời đội bóng vì câu lạc bộ không có được sự ủng hộ mạnh mẽ về mặt bản hợp đồng với ông.

Sampaoli đã dẫn dắt Marseille tham dự Champions League mùa trước, nhưng huấn luyện viên Sampaoli đang cân nhắc rời đội do chủ sở hữu câu lạc bộ Frank McCourt thiếu đầu tư vào việc chuyển nhượng. Ông ấy không chắc chắn về đội bóng ở mùa giải tới. cạnh tranh ở Châu Âu?

Trên thực tế, nền kinh tế của Marseille đã căng thẳng vì UEFA đã yêu cầu phân tích tài chính của họ và DNCG, cơ quan tài chính giám sát tài khoản của các câu lạc bộ Pháp, vẫn chưa đưa ra kết luận, vì vậy cho đến khi được chấp thuận, quỹ của câu lạc bộ sẽ trong ngắn hạn sẽ khó giải quyết.

Saliba và Boubacar-Kamara là hai cầu thủ quan trọng nhất của Sampaoli ở Marseille mùa trước, và nếu không có sự thay thế thích hợp, cả hai cầu thủ này đã rời đội bóng cùng thời điểm vào mùa hè này. Và một trong những mục tiêu ký hợp đồng chính của Marseille, Witsel, do McCourt thiếu tiền, tuyển thủ Bỉ cuối cùng đã ký với Atletico Madrid vì vấn đề tài chính thuần túy.

Sampaoli sẽ không tiếp tục dẫn dắt Marseille nếu CLB này không cung cấp đủ sự đảm bảo cho Sampaoli tham dự Champions League trong tương lai. Cảm giác của HLV người Argentina là đội bóng sẽ không cho ông ấy một đội có thể thi đấu ở châu Âu, và ý tưởng của ông là cố gắng tiến càng xa càng tốt ở giải đấu hàng đầu châu Âu. Trong khi đó, chủ tịch Longoria của Marseille đang giải quyết các vấn đề tài chính và DNCG dự kiến ​​sẽ phản hồi tích cực về tài khoản của họ trong vài giờ tới.

Bất chấp sự khác biệt lớn giữa Sampaoli và McCourt, mối quan hệ giữa Longoria và Sampaoli rất tốt, Longoria là một trong những người ủng hộ Sampaoli.

Viết một bình luận