xsmb thu bay 45 triệu bảng! Arsenal và Manchester City đạt được thỏa thuận: Chuyển nhượng 25 bàn của siêu sao 25 ​​tuổi

xsmb thu bay Arsenal đã thi đấu thứ 4 trong chuỗi mùa giải vừa qua, bị Tottenham vượt mặt ở giai đoạn cuối và chỉ đứng thứ 5 tại Premier League. Giống như Manchester United, họ đã bỏ lỡ Champions League và chỉ có thể tham dự Europa League trong mùa giải mới. Tuy nhiên, sự phát triển chung của Arsenal ổn định hơn Manchester United và đang trên đà phát triển, HLV trẻ Arteta đang đưa Arsenal đi đúng hướng.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Arsenal cũng như hầu hết các đội bóng ở Premier League đều chơi xa hoa, và ngân sách chuyển nhượng sẽ vượt quá 100 triệu bảng. Hiện tại, Arsenal đã ký hợp đồng với Marchinhos 19 tuổi và Fabio Vieira 22 tuổi trên thị trường chuyển nhượng, mức phí chuyển nhượng cũ là 3,5 triệu euro, phí chuyển nhượng sau là 35 triệu euro. Xét đến việc trung vệ Lacazette của đội đã ra đi, bản hợp đồng quan trọng nhất của Arsenal mùa hè này về cơ bản đã được xác nhận, và chốt chặn là tiền đạo toàn năng 25 tuổi Jesus.

Vào ngày 25 tháng 6 theo giờ Bắc Kinh, theo báo cáo mới nhất từ ​​chuyên gia chuyển nhượng có thẩm quyền Romano, Arsenal đã đạt được thỏa thuận với Manchester City để xác nhận việc chuyển nhượng của cầu thủ 25 tuổi Jesus, và toàn bộ giao dịch chỉ có chi tiết hợp đồng cuối cùng. Có thông tin cho rằng Arsenal và Manchester City đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về việc chuyển nhượng siêu sao người Brazil Jesus, mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 45 triệu bảng, đồng thời Arsenal vẫn đang hoàn thiện bản hợp đồng ký kết và một số chi tiết với Chúa ơi, toàn bộ giao dịch sẽ sớm hoàn tất. Sẽ được thực hiện.

Viết một bình luận