trực tiếp bóng đá k ke Avoniyi sẽ chuyển đến Nottingham Forest với giá 17,5 triệu bảng, đoàn quân áo đỏ hưởng 10%

trực tiếp bóng đá k ke Tiền đạo Avoniyi của Liverpool đã gia nhập Union Berlin vào mùa hè năm ngoái với giá 6,5 triệu bảng. Mùa giải 2021-22, Avoniyi ghi 20 bàn cho Union Berlin trên mọi đấu trường và được chọn vào đội tuyển quốc gia Nigeria. Màn trình diễn xuất sắc của Avoniyi đã thu hút sự quan tâm của đội bóng mới lên hạng Nottingham Forest tại Premier League. Hiện Avoniyi đang tiến hành kiểm tra y tế, sau đó anh sẽ trở lại Premier League đầu quân cho Nottingham Forest với giá 17,5 triệu bảng. Điều đáng nói, Liverpool cũng sẽ nhận được 10% cổ phần chuyển nhượng từ vụ chuyển nhượng thứ hai của Avoniyi.

Chỉ trong một mùa giải ở Bundesliga, Union Berlin đã gặt hái những phần thưởng khổng lồ từ Avoniyi. Liverpool cũng sẽ nhận được 1,75 triệu bảng vì hợp đồng của Avoniyi bao gồm điều khoản chuyển nhượng 10%. Tuy nhiên, Liverpool thực tế sẽ chỉ nhận được khoảng 1,5 triệu bảng từ Union Berlin, theo những người trong cuộc.

Nếu Avonyi vượt qua cuộc kiểm tra y tế thành công, anh sẽ chính thức gia nhập Nottingham Forest. Avoniyi dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt Premier League đã quá hạn dài trong trận đấu trên sân khách của Nottingham Forest với Newcastle United vào thứ Bảy ngày 6 tháng 8.

Viết một bình luận