xsmb thu 2 hang tuan Bài đăng: Manchester City, Real Madrid quan tâm Reece James, Burley sẽ đích thân lo liệu việc gia hạn cầu thủ

xsmb thu 2 hang tuan Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, HLV Todd Burley của Chelsea đã đích thân can thiệp vào việc gia hạn hợp đồng của Reece James, và ông hy vọng có thể xoa dịu những nghi ngờ về tương lai của tuyển thủ Anh. Reece James là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình dưới thời Tuchel, vì vậy Burleigh đã ưu tiên gia hạn hợp đồng với tuyển Anh.

Chelsea và Reece James cho đến nay vẫn chưa tổ chức các cuộc đàm phán chính thức về việc gia hạn hợp đồng, nhưng những người trong câu lạc bộ đã nói rõ rằng họ sẽ cung cấp cho hậu vệ người Anh một thỏa thuận được trả lương cao hơn, có thể đến sau khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào mùa hè này. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo khi James đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng.

Cả Manchester City và Real Madrid đều coi Reece James là mục tiêu chuyển nhượng dài hạn, điều này chắc chắn sẽ đưa cầu thủ người Anh vào vị trí thuận lợi hơn trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Reece James hiện hưởng lương 70.000 bảng / tuần và hợp đồng của anh với câu lạc bộ còn 3 năm nữa là hết hạn. Tuy nhiên, với tầm quan trọng của anh ấy dưới thời Tuchel, James có thể được đề nghị một bản hợp đồng trả lương cao khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội.

Với sự ra đi của Granovskaya, Burleigh sẽ tham gia nhiều hơn vào các vấn đề bóng đá của câu lạc bộ, trên thực tế là đảm nhận vai trò giám đốc thể thao lâm thời.

Viết một bình luận