giftcode king fun Ferdinand: Pogba trở lại Manchester United không đúng thời điểm

giftcode king fun Huyền thoại của Manchester United, Ferdinand đã nói về việc Pogba đã rời đội vào mùa hè này trong chương trình cá nhân của mình, anh ấy nói rằng thời điểm Pogba trở lại Manchester United là không đúng, Manchester United đã chi một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ nhưng không xây dựng một đội bóng xung quanh anh ấy.

“Tôi nghĩ đôi khi đó là vấn đề về thời điểm, khi anh ấy đến United, đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao, những gì xảy ra ở hậu trường không hoàn hảo, cấu trúc của câu lạc bộ không lý tưởng, các bản hợp đồng không tuyệt vời, tôi tin rằng hoàn cảnh đang xảy ra xung quanh anh ta không phải dành cho anh ta.

“Thật kỳ lạ với tôi khi bạn chi 90 triệu bảng, phá kỷ lục câu lạc bộ cho một cầu thủ, thường thì bạn nghĩ đến việc xây dựng xung quanh một cầu thủ như vậy, nhưng tôi nghĩ Borg Ba có lẽ đã không đạt được điều đó. Tôi không cố gắng làm bào chữa cho anh ta, nhưng tôi nghĩ nếu bạn muốn thành công, bạn cần mọi thứ đúng chỗ.

“Bạn cần phải luôn kiên định, cứng rắn, kỷ luật, dũng cảm và chơi hết khả năng của mình, nhưng bạn cũng cần đặt nền móng, và bạn cần đội có nền tảng tốt để giúp bạn”.

Viết một bình luận