tai game vinwin Tottenham và Middlesbrough chia rẽ về giá trị của Spence, với người cũ đang cân nhắc tìm kiếm các mục tiêu khác

tai game vinwin Tottenham và Middlesbrough vẫn đang có sự chênh lệch về giá trị của Djed Spence sau vòng đàm phán mới nhất, theo Sky Sports. Hôm thứ Năm, hai câu lạc bộ chịu trách nhiệm về nhân sự chuyển nhượng đã gặp nhau, nhưng hai bên không thể đạt được thỏa thuận.

Được biết, đích thân chủ tịch Levy của Tottenham đã dẫn đầu cuộc đàm phán để giới thiệu Spence, và giám đốc thể thao Paratici sẽ tập trung vào các mục tiêu chuyển nhượng khác. Ban đầu, Tottenham cho rằng Spence chỉ trị giá hơn 10 triệu bảng, nhưng Middlesbrough hy vọng có được ít nhất 15 triệu bảng từ hậu vệ của U21 Anh, đồng thời yêu cầu mức phí thả nổi. Vì vậy, cuộc hội đàm giữa hai bên không đạt được nhiều tiến triển.

Spurs vẫn muốn có Spence, và bản thân cầu thủ này cũng muốn chuyển đi. Tuy nhiên, nếu hai bên không đạt được thỏa thuận, đội bóng bắc London sẽ chuyển sang các phương án khác. Trong số các mục tiêu hiện có có Klaus của Lens và Singh của Turin.

Trong khi đó, Tottenham đang nhắm đến thị trường tiền đạo, họ đã hỏi mua Richarlison của Everton và Rafinha của Leeds United, cả hai đều đang mở lời. Sky Sports đã được thông báo rằng Gakpo của PSV Eindhoven là một cầu thủ khác trong cuộc điều tra. Tottenham đã theo dõi Jack Harrison, người đồng đội ở Leeds của Rafinha được một thời gian, nhưng vẫn đang trong giai đoạn chờ xem do mức giá cao ngất ngưởng.

Chuyên gia chuyển nhượng Ý Di Marzio đưa tin, Giám đốc thể thao Paratici của Tottenham đã xuất hiện tại Ý vào rạng sáng nay và hỏi Roma về khả năng giới thiệu Zaniolo. Có thông tin cho rằng trước khi chốt mục tiêu chuyển nhượng cuối cùng, Paratici sẽ tìm kiếm nhiều phương án trên thị trường chuyển nhượng rồi chọn ra phương án tốt nhất.

DiMazio cũng đưa tin rằng Paratici và Samp đã gặp nhau để thảo luận về hợp đồng cho mượn Brian Gill đến câu lạc bộ Serie A. Trong cuộc gặp với Roma, Paratici cũng đã tiến cử trung vệ Joe Roden cho phía bên kia. Thời còn dẫn dắt Tottenham, Roden là học trò cưng của HLV Jose Mourinho, người hiện đang đầu quân cho Roma.

Viết một bình luận