kiếm tiền online cho học sinh cấp 3 De Jong muốn ở lại, nhưng sẽ không ngăn Barca bán anh ấy

kiếm tiền online cho học sinh cấp 3 Theo tờ “Daily Sport”, mặc dù Manchester United đang đàm phán với Barcelona về Frenkie De Jong, nhưng cho đến khi câu lạc bộ đạt được thỏa thuận, thái độ của De Jong là rất rõ ràng rằng anh ấy muốn ở lại Camp Nou ít nhất một năm nữa. , để có cơ hội tích hợp vào hệ thống của Harvey. Nhưng bất chấp mong muốn ở lại của De Jong, anh ấy sẽ không ngăn Barcelona bán anh ấy.

De Jong sẽ không tạo ra vấn đề, nhưng anh ấy muốn làm rõ rằng câu lạc bộ đã bán anh ấy, không phải anh ấy yêu cầu ra đi. De Jong đã công khai bày tỏ mong muốn ở lại Barcelona, ​​nhưng anh ấy cũng biết rằng vì tình hình kinh tế của câu lạc bộ, Barcelona muốn bán anh ấy, và nếu chi phí phù hợp, tất cả các cầu thủ của câu lạc bộ có thể được bán.

Trong vài tuần đầu, De Jong rất ngại đàm phán với Manchester United, nhưng xét về tầm ảnh hưởng của Ten Hag, De Jong không cưỡng lại được. Bây giờ, anh ấy sẽ không ngăn Barcelona bán anh ấy. Hiện tại, De Jong và đoàn tùy tùng của anh ấy đã biết rất rõ về tiến độ đàm phán, hai câu lạc bộ đang tiến rất gần đến một thỏa thuận, và cuối cùng anh ấy cũng sẽ đàm phán các điều khoản cá nhân với Manchester United, và anh ấy được cho là sẽ có được một hợp đồng tốt hơn lúc Barcelona.

Viết một bình luận