m88 ca cuoc truc tuyen Cristiano Ronaldo thực sự đã được đề nghị cho Bayern, nhưng các giám đốc điều hành của Bayern đã nói không sau khi thảo luận

m88 ca cuoc truc tuyen Truyền thông Đức Sport1 xác nhận rằng Cristiano Ronaldo đã được tiến cử đến Bayern, nhưng đề nghị này đã bị từ chối sau các cuộc thảo luận cấp cao của Bayern.

Truyền thông Đức cho hay, Mendes đã tiến cử Cristiano Ronaldo cho Bayern, và những người xung quanh tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo rất muốn đến Bundesliga. Nhưng Giám đốc điều hành Bayern, Kahn và Giám đốc thể thao Salley đã nói không sau khi thảo luận.

Truyền thông Đức cho rằng sự xuất hiện của Ronaldo sẽ phá hỏng cơ cấu lương của Bayern, lương hàng năm của anh tại Manchester United (27 triệu euro) cao hơn mức lương tối đa của Lewandowski (24 triệu euro) của Bayern.

Các phương tiện truyền thông cũng đề cập rằng Ronaldo không hài lòng với hoạt động chuyển nhượng của Manchester United vào mùa hè này, điều này phù hợp với các báo cáo trước đó từ nhiều phương tiện truyền thông.

Sport1 cho rằng Ronaldo và người đại diện Mendes sẽ tiếp tục tìm kiếm một ngôi nhà tiếp theo, việc rời Manchester United vào mùa hè này không phải là viển vông, nhưng việc gia nhập Bayern trong mọi trường hợp là không thể.

Sally cũng nói về những tin đồn Cristiano Ronaldo trong cuộc phỏng vấn, anh nói: “Cristiano Ronaldo là một cầu thủ hàng đầu, anh ấy có một sự nghiệp xuất sắc. Tuy nhiên, những tin đồn về một thỏa thuận tiềm năng giữa Bayern và Ronaldo là không đúng sự thật.”

Viết một bình luận