giới thiệu app kiếm tiền Tình cờ, hai ứng cử viên ký hợp đồng lớn của Barcelona là Rafinha và Di Maria đã gặp nhau ở Ibiza và chụp ảnh chung

giới thiệu app kiếm tiền Theo tờ “World Sports Daily” của Tây Ban Nha, Rafinha và Di Maria là ứng cử viên ký hợp đồng cho vị trí chạy cánh phải của Barcelona.

Tương lai của Dembele vẫn chưa được xác định, và Barcelona vẫn hy vọng rằng cầu thủ này sẽ gia hạn hợp đồng, nhưng cũng đang chuẩn bị cho việc giới thiệu người thay thế anh.

Rafinha và Di Maria là hai ứng cử viên ký hợp đồng lớn cho Barcelona, ​​cả hai tình cờ gặp nhau ở Ibiza và chụp ảnh chung. Rafinha đã đăng bức ảnh lên INS của mình.

Việc Barcelona có thể ký hợp đồng với Rafinha hay không phụ thuộc vào việc Dembele có ở lại đội bóng hay không và liệu Barcelona có thể đàm phán với Leeds United hay không, và các cuộc đàm phán hiện tại không hề suôn sẻ. Di Maria hiện là cầu thủ tự do, và Barcelona cũng đang xem xét miễn ký hợp đồng với anh ấy trong một mùa giải, và việc cả hai có thể đến Barcelona hay không phụ thuộc vào việc Dembele có ở lại đội bóng hay không.

Viết một bình luận