fb88 khuyến mãi Sự nghiệp của Umtiti ở Barcelona đã kết thúc, anh ấy có thể đến Girona hoặc cập bến Serie A

fb88 khuyến mãi Theo L’Equipe, sự nghiệp của Umtiti ở Barcelona đã kết thúc và anh có thể đến Girona hoặc Serie A.

Tin cho hay, Umtiti đã trở thành “gánh nặng” của Barcelona, ​​và Barcelona đang muốn “chia tay” anh để giảm bớt gánh nặng về tiền lương. Điều chắc chắn là Umtiti không thể đảm bảo rằng anh vẫn duy trì được trạng thái thi đấu tốt nhất, anh sẽ rời Barcelona vào mùa hè này, phương thức chuyển nhượng có thể là cho mượn hoặc chuyển nhượng trực tiếp.

Umtiti luôn muốn trở lại Lyon, nhưng Lyon không mặn mà với việc chiêu mộ Umtiti trở lại, Lyon không thiếu nhân lực ở vị trí hậu vệ trái, Umtiti cũng không còn trẻ, mức lương hàng năm của anh đúng ra Lyon cũng quá đắt .

Girona đang xem xét chuyển sang Umtiti, người mà Umtiti có thể cung cấp nhiều kinh nghiệm. Nhưng Umtiti không mặn mà lắm khi gia nhập Girona.

Ngoài ra, cũng có một số đội bóng ở Serie A muốn mang về Umtiti, điều này có thể khơi dậy sự quan tâm của Umtiti. Trong số các đội Serie A này, một số sẽ thi đấu ở châu Âu trong mùa giải mới, và một số sẽ không thi đấu ở châu Âu. Umtiti không phản đối việc cập bến Serie A, và sau sáu năm ở Barca, có một điều chắc chắn: Sự nghiệp Barca của Umtiti đã kết thúc.

Viết một bình luận