naga club Ceferin: Đạo luật chơi công bằng tài chính mới nhấn mạnh đến sự phát triển bền vững, bây giờ người chơi được trả quá nhiều

naga club Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên của Gazzetta dello Sport, Chủ tịch UEFA Ceferin đã nói về Đạo luật chơi công bằng tài chính mới.

Dự luật FFP mới có thể trở thành một vấn đề mới đối với các câu lạc bộ Ý

“Một số đội sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng, nhưng tôi không muốn họ bị hủy hoại. Nếu họ có thể đưa ra một kế hoạch phát triển bền vững, thì chúng tôi cũng sẽ giúp họ bằng mọi cách, nếu không chúng tôi sẽ bất lực.”

Những thay đổi nào mà Đạo luật Công bằng Tài chính mới sẽ mang lại?

“Điều quan trọng nhất là các câu lạc bộ không thể chi 70% thu nhập của họ cho tiền lương, hoa hồng và thị trường chuyển nhượng. Chúng tôi đã đưa ra mức giới hạn lương ‘mềm’ bởi vì châu Âu không hoàn toàn sử dụng giới hạn lương ‘cứng’ của NBA. Hệ thống . Đạo luật Công bằng Tài chính cũ đã bù đắp những thiệt hại, điều này nhằm đạt được sự cân bằng trong cạnh tranh và tính bền vững của sự phát triển. Tôi lạc quan về điều đó. ”

Nhưng nếu lương của cầu thủ không giảm …

“Bạn nói đúng, lương của các cầu thủ bây giờ hơi cao. Nhưng nếu thu nhập của CLB đủ cao và mức lương được kiểm soát trong 70% đó, tôi không hiểu tại sao họ không thể kiểm soát hiệu quả mức lương của cầu thủ. mức độ.”

Viết một bình luận