cong game loc88 Lukaku đã vận động Ziyech cùng nhau đến Milan, Milan có thể ký hợp đồng với anh ấy sau khi thuê và mua

cong game loc88 Theo Valentino de la Casa, một phóng viên của đội DiMarzio, Lukaku đã vận động người bạn Ziyech đến Milan cùng mình và đề nghị Ziyech gia nhập Milan, và Milan có thể sử dụng hợp đồng thuê đầu tiên sau khi ký hợp đồng với Ziyech bằng cách mua lại, trở ngại duy nhất hiện tại có thể đến từ phí vay.

Theo báo cáo, Lukaku và Ziyech là những người bạn tốt của nhau, và Lukaku đã sẵn sàng gia nhập Inter Milan vào mùa hè này, anh ấy đã vận động người bạn thân Ziyech đến Milan cùng mình, vì anh ấy muốn cùng Ziyech thi đấu trận derby. Bản thân Ziyech đã ngỏ ý muốn Chelsea sẵn sàng ra đi, và một phần nguyên nhân cũng có thể đến từ Lukaku.

Milan đang tìm kiếm các bản hợp đồng tiền đạo và chuẩn bị tăng cường tiền đạo đẳng cấp cho Pioli và quan tâm tới Ziyech. Ziyech sẵn sàng bắt đầu đàm phán với Milan, nhưng Milan cần đạt được thỏa thuận với Chelsea trước.

Milan có thể tìm cách ký hợp đồng với Ziyech theo hình thức mua cho thuê, điều này có thể giải phóng Chelsea khỏi mức lương cao ngất ngưởng của Ziyech, hoặc cho phép Ziyech chuyển sang môi trường mới và chứng tỏ bản thân một lần nữa. “Nghị định tăng trưởng” sẽ có thể giúp Milan giới thiệu Ziyech Mức lương hàng năm hiện tại của Ziyech ở Chelsea là 5,8 triệu euro, vì vậy việc đàm phán đãi ngộ với Ziyech sẽ không có vấn đề gì đối với Milan. Có vẻ như điều duy nhất có thể là trở ngại bây giờ là phí thuê.

Viết một bình luận